Tour du lịch Himalaya

Kinh phật cổ tại tu viện Diskit Gompa
Phong cảnh đồi núi ở Tây Tạng

TUYẾT PHỦ NÚI THIÊNG ÔM TRỌN KHÔNG GIAN HUYỀN BÍ

Himalaya là một dãy núi ở châu Á, phân chia tiểu lục địa Ấn Độ khỏi cao nguyên Tây Tạng. Mở rộng ra, đó cũng là tên của một hệ thống núi hùng vĩ bao gồm cả Himalaya theo đúng nghĩa của từ này, Karakoram, Hindu Kush và các dãy núi nhỏ khác trải dài từ dãy núi Pamir.

Nổi tiếng với quang cảnh hùng vĩ và danh xưng nóc nhà thế giới với đỉnh Everest cao 8.849m, Himalaya trải dài qua bảy vùng lãnh thổ mà trong đó: Bhutan, Tây Tạng – Trung Quốc, Nepal, Ladakh – Ấn Độ và Pakistan là những điểm nhấn đặc sắc nhất sẽ làm choáng ngợp mọi du khách mục kích sở thị.

Điểm hấp dẫn của dãy Himalaya không chỉ bởi bức tranh phong cảnh phủ tuyết hoành tráng mà còn là từng rung cảm sâu sắc bên trong tâm hồn con người địa phương nhỏ bé, sự huyền bí linh thiêng của tôn giáo cùng nét văn hóa khác lạ đặc sắc.

Tours

Lịch trình dành cho bạn

Tìm kiếm và chọn ngay lịch trình mong muốn của bạn.

Tour Trekking Annapurna Base Camp từ Việt Nam
Khám Phá
10 days
Tour Trekking Annapurna Base Camp (Nepal) từ Việt Nam với độ cao 4130 mét. Một trong những cung đường trekking đẹp nhất thế giới hiện nay.
Tour thám hiểm Everest bằng trực thăng
Khám Phá
0 days
Tour thám hiểm Everest bằng trực thăng từ Kathmandu đến trại căn cứ Everest ở Nepal. Chuyến đi 2 chiều trong ngày chất lượng cao.
34,500,000.00
Tour du lịch Nepal Luxury cao cấp
Khám Phá
9 days
Tour du lịch Nepal Luxury Cao Cấp với hành trình đi trực thăng ngắm đỉnh Everest. Và hành trình tham quan những điểm đẹp nhất Nepal khác.
75,990,000.00
Ladakh
Khám Phá
Roadtrip & Caravan
10 days
Ladakh được mệnh danh là "Vương quốc của các nhà khổ hạnh", "Vùng đất của các Lạt-ma", "Vùng đất trên cung trăng" "Nóc nhà thế giới".
41,900,000.00
du lịch Tây Tạng
Khám Phá
Hành Hương
9 days
Tour Tây Tạng Nepal khám phá các dãy núi ở Himalaya, khám phá con đường mây trắng đến thánh hồ Namtso trong chuyến du lịch có guu.
56,990,000.00
bhutan
Khám Phá
Hành Hương
5 days
Tour du lịch Bhutan 5 ngày 4 đêm bay thẳng từ TP HCM. Khám phá quốc gia Phật giáo với những tu viện hơn 1000 năm tuổi trên đỉnh núi cao.

Những mẹo du lịch Himalaya bạn nên xem

Emagazine Himalayas

easier

Bạn chưa chọn được lịch trình như ý ?

Đừng lo lắng! Hãy thử dịch vụ “Đặt Tour Riêng” ngay để có thể tận hưởng chuyến đi phù hợp với lịch trình của riêng bạn, sở thích của riêng bạn, và đặc biệt chỉ dành riêng cho bạn.

Đặt tour riêng

Đặt Tour riêng để tận hưởng chuyến đi đặc biệt dành riêng cho bạn

Điểm đến có GUU

Những điểm đến trong và ngoài nước được yêu thích nhất!

Tuyết phủ núi thiêng

Bên rặng tuyết sơn

Đường mây qua xứ tuyết

Về miền hạnh phúc

Đóa hồng lai Nam Á

Viên ngọc xanh giữa nền tuyết trắng

Theo dấu nhà giả kim

Bảo tàng văn hóa Tây Á – Trung Hoa

Cổ kính vàng son

Chiếc nôi văn hóa phương Đông

Khám phá những điều mới lạ nơi mảnh đất thương yêu

Vương quốc hang động