Ladakh

Cô bé ở Ladakh
Ladakh

VIÊN NGỌC XANH GIỮA NỀN TRỜI PHỦ TUYẾT TRẮNG

Là một khu vực ở bang Jammu và Kashmir của Ấn Độ, Ladakh nổi tiếng với vẻ đẹp hoang dại, thiên nhiên hùng vĩ, văn hoá bản địa còn nguyên bản. Được bao quanh bởi những ngọn núi tuyết của dãy Himalayas và văn hóa và lịch sử của nó có liên quan chặt chẽ với Tây Tạng Ladakh được biết đến là Vùng đất của các Lạt Ma, Vùng đất của các Tu viện hay “Là nơi tận cùng của thế giới”. Trong lịch sử, khu vực này là của người gốc Tây Tạng và có rất nhiều tu viện Phật giáo. Do đó, Ladakh cũng được gọi là “tiểu Tây Tạng” trên đất Ấn Độ và là Vùng đất thiêng đường trên dãy Himalaya.

Năm 2009, Điện Ảnh Ấn Độ trình chiếu bộ phim “Ba Chàng Ngốc”. Trong phim này, những thước phim được quay tại tại Ladakh đẹp đến nghẹt thở được giới thiệu qua những bối cảnh của đạo diễn Rajkumar Hirani. Không quá lời, Ladakh là đích thực là nơi níu giữ bao nhiêu tâm hồn mộng mơ lang thang.

New Trip

Lịch trình dành cho bạn

Tìm kiếm và chọn ngay lịch trình mong muốn của bạn.

Ladakh
Khám Phá
Roadtrip & Caravan
10 days
Ladakh được mệnh danh là "Vương quốc của các nhà khổ hạnh", "Vùng đất của các Lạt-ma", "Vùng đất trên cung trăng" "Nóc nhà thế giới".
41,900,000.00
easier

Bạn chưa chọn được lịch trình như ý ?

Đừng lo lắng! Hãy thử dịch vụ “Đặt Tour Riêng” ngay để có thể tận hưởng chuyến đi phù hợp với lịch trình của riêng bạn, sở thích của riêng bạn, và đặc biệt chỉ dành riêng cho bạn.

Đặt tour riêng

Đặt Tour riêng để tận hưởng chuyến đi đặc biệt dành riêng cho bạn

Điểm đến có GUU

Những điểm đến trong và ngoài nước được yêu thích nhất!

Tuyết phủ núi thiêng

Bên rặng tuyết sơn

Đường mây qua xứ tuyết

Về miền hạnh phúc

Đóa hồng lai Nam Á

Viên ngọc xanh giữa nền tuyết trắng

Theo dấu nhà giả kim

Bảo tàng văn hóa Tây Á – Trung Hoa

Cổ kính vàng son

Chiếc nôi văn hóa phương Đông

Khám phá những điều mới lạ nơi mảnh đất thương yêu

Vương quốc hang động