Danh sách Tour Con Đường Tơ Lụa – Hành trình Silk Road cổ đại

Danh sách Tour du lịch Con đường tơ lụa (Silk Road)

Danh sách Tour du lịch Con Đường Tơ Lụa (Silk Road) theo chân các thương nhân trên Con đường tơ lụa cổ đại khi họ đi từ Trung Quốc đến châu Âu qua những ngọn núi và thảo nguyên rộng lớn. Trải nghiệm những điểm nổi bật của Trung Quốc (Tân Cương), Kazakhstan, Kyrgyzstan, Uzbekistan, Tajikistan, Turkmenistan, Azerbaijan, Georgia và Armenia đầy ấn tượng.

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm của Fit Tour trong khu vực, làm việc với các công ty lữ hành địa phương, nhà hàng và tất nhiên là cả những địa điểm yêu thích, chúng tôi đã phát triển một loạt các gói kỳ nghỉ và chuyến tham quan Con đường tơ lụa hấp dẫn, được tổ chức tốt.

Tour Con đường Tơ lụa

90+ gói Tour du lịch qua Con đường tơ lụa cổ đại với 6 Tuyến điểm chính

Tour du lịch Tân Cương Fit Tour

Silkroad 1: Tây An - Tân Cương - Theo dấu chân Marco Polo

Hành trình của Marco Polo dọc theo Con đường Tơ lụa từ Tây An đến Tân Cương vào thế kỷ 13 qua những địa hình nguy hiểm, gặp gỡ với các nền văn minh khác nhau và phục vụ dưới quyền của Hốt Tất Liệt đã được ghi lại trong cuốn sách có ảnh hưởng của ông, “The Travels of Marco Polo.”

Tour Tân Cương - Cam Túc 8 ngày 7 đêm

Silkroad 1 (mini): Tour Tân Cương – Cam Túc 8N7Đ

Tour Tân Cương – Cam Túc 8 ngày 7 đêm, một hành trình đầy ấn tượng qua các điểm đến kỳ vĩ của Trung Quốc, bao gồm vé máy bay nội địa, lưu trú tại các khách sạn 4 sao, và một lịch trình được thiết kế tỉ mỉ.

Tour Pakistan Road Trip trọn gói

Silkroad 2: Pakistan - Con Đường Tơ Lụa trên dãy Karakoram

Tiếp nối di sản của tuyến đường thương mại cổ xưa. Cuộc hành trình cổ xưa này đã giới thiệu những cảnh quan ngoạn mục của khu vực, bao gồm Đường cao tốc Karakoram, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại và trao đổi văn hóa.

Tour du lịch Iran 10 ngày 9 đêm

Silkroad 3: Iran - Con đường Tơ Lụa trên Xứ Ba Tư

Đi qua vùng đất cổ xưa của Iran ở trung tâm của Đế chế Ba Tư, thể hiện di sản văn hóa phong phú và kết nối thương mại của khu vực. Tuyến đường này, được gọi là Con đường tơ lụa cổ đại, đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi hàng hóa, ý tưởng và công nghệ giữa phương Đông và phương Tây.

Tour du lịch con đường tơ lụa 5stan 22 ngày

Silkroad 4 – Hành trình 5stan đặc biệt 22 ngày

Tour Con Đường Tơ Lụa 22 ngày trọn gói bao gồm vé máy bay, khách sạn 4-5 sao, lều du mục luxury, visa,… đi qua 5 quốc gia: Kazakhstan, Kyrgyzstan, Tajikistan, Uzbekistan và Turkmenistan.

Tour du lịch Azerbaijan và Georgia

Silkroad 5: Azerbaijan & Gruzia (Georgia): Con đường tơ lụa vùng Caucasus

Trải dài qua Azerbaijan và Georgia ở vùng Kavkaz, đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối các nền văn minh và tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại. Đoạn này của Con đường Tơ lụa, được gọi là Con đường Tơ lụa ở Kavkaz, thể hiện sự đa dạng văn hóa và vẻ đẹp tự nhiên của khu vực.

Tour Thổ Nhĩ Kỳ 9 ngày

Silkroad 6: Tour Thổ Nhĩ Kỳ 9 ngày trọn gói

Tour Thổ Nhĩ Kỳ 9 ngày trọn gói, trải nghiệm nét đẹp đặc biệt ở vùng đất văn hóa cổ xưa. Hành trình là chuyến đi hấp dẫn về văn hóa, cảnh quan và những trải nghiệm. Bạn sẽ có có thời gian khám phá các thành phố lớn cổ đại, những vùng làng quê, các di tích Thánh, thành cổ Troy,…

Du lịch có Guu – Hành trình của trải nghiệm giá trị

Du khách vui chơi cùng tuyết ở Pakistan

Fit Tour giúp bạn đến Con Đường Tơ Lụa dễ dàng và an toàn hơn!

Hunza Pakistan

Kinh nghiệm được chứng thực

Chúng tôi từng tổ chức nhiều tour du lịch khác nhau đến vùng đất Trung Đông (và Bắc Phi).

Hồ Attabad Pakistan

Trải nghiệm giá trị có Guu riêng

Chúng tôi có những Trip Planner chuyên nghiệp, nghiên cứu và lên lịch trình thú vị cho du khách. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm độc đáo có Guu dành cho bạn.

Motor Trip Pakistan cùng Fit Tour

Theo dấu người xưa trong hành trình vĩ đại

Với những khu chợ nhộn nhịp, phong cảnh núi non và sa mạc ngoạn mục cùng những thành phố được trang hoàng lộng lẫy như Samarkand và Bukhara, con đường buôn bán cổ xưa này là trụ cột trong kế hoạch của nhiều du khách thích phiêu lưu.

Những lịch trình khác ở các vùng đất đặc biệt

Đánh giá của những khách hàng từng đồng hành cùng Fit Tour

Những câu hỏi thường gặp về Con đường tơ lụa

Thời điểm tốt nhất để bắt đầu chuyến tham quan Con đường tơ lụa là vào mùa xuân (tháng 4 đến tháng 6) và mùa thu (tháng 9 đến tháng 11). Trong những mùa này, thời tiết nhìn chung dễ chịu và bạn có thể tránh được nhiệt độ khắc nghiệt ở một số vùng nhất định. Điều quan trọng cần lưu ý là khí hậu có thể thay đổi rất nhiều dọc theo Con đường Tơ lụa, vì vậy bạn nên kiểm tra điều kiện thời tiết cho các điểm đến cụ thể trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Thời gian của chuyến tham quan Con đường tơ lụa có thể thay đổi tùy theo hành trình và sở thích cá nhân của bạn. Một tour du lịch toàn diện bao gồm các điểm đến chính dọc theo tuyến đường thường kéo dài khoảng 3 đến 4 tuần. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tùy chỉnh chuyến tham quan của mình và khám phá các phần cụ thể của Con đường tơ lụa trong thời gian ngắn hơn.

Mặc dù chuyến tham quan Con đường tơ lụa mang lại trải nghiệm bổ ích và phong phú, nhưng điều quan trọng là bạn phải nhận thức được những thách thức nhất định về thể chất. Chuyến tham quan bao gồm những hành trình dài, đôi khi ở những vùng xa xôi và có thể yêu cầu đi bộ hoặc leo núi ở một số di tích lịch sử.

Bạn nên có một mức độ thể chất vừa phải và tham khảo ý kiến ​​​​của Fit Tour khi đặt tour để đảm bảo rằng hành trình phù hợp với khả năng thể chất của bạn.

Các yêu cầu về thị thực khác nhau tùy thuộc vào các quốc gia bạn dự định đến dọc theo Con đường Tơ lụa. Điều quan trọng là phải nghiên cứu và hiểu rõ các quy định về thị thực cụ thể của từng quốc gia trước chuyến đi của bạn. Một số quốc gia có thể cung cấp dịch vụ cấp thị thực khi đến, trong khi những quốc gia khác yêu cầu phải có thị thực trước.

Tư vấn với Fit Tour hoặc liên hệ với các đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của các quốc gia tương ứng sẽ cung cấp cho bạn thông tin cập nhật và chính xác nhất về các yêu cầu thị thực.

Chỉ riêng đoàn của bạn

Đặt lịch trình riêng cho chuyến đi

Đặt Tour riêng để tận hưởng chuyến đi đặc biệt dành riêng cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ Trip Planner chuyên nghiệp để thiết kế chương trình du lịch riêng dành cho bạn và gia đình.

#FitTour #DulichcoGuu

Lịch trình Tour Hàn Quốc mới nhất 2024
Pop up Tour du lịch Hàn Quốc 2024