Về chúng tôi

Chơi Video

Sứ mệnh

“Sứ mệnh của chúng tôi là mang giấc mơ khám phá thế giới cho người Việt Nam.”

Ở mỗi chuyến đi, chúng tôi mang đến cuộc sống đầy sắc màu thông qua kiến thức, câu chuyện, chuyên môn và niềm đam mê.  Trên chặng hành trình ấy, bạn sẽ là người viết nên câu chuyện lữ hành của chính mình.

 FIT TOUR – Du lịch có GUU

Hành trình một lần trong đời

“Bạn đang tìm kiếm điều gì cho chuyến đi của mình ?”

Trong những năm tháng lang thang khắp nơi, chúng tôi nhận ra rằng nhiều người bạn đồng hành trong số họ trở nên sống tích cực, khoan dung và yêu đời hơn. Và rất nhiều trong số đó lưu lại những khoảnh khắc, cảm xúc đáng nhớ sau chuyến đi. Tôi nhận ra rằng điều này là những thước phim sống động nhất trong những bước chân lữ hành của họ.
du lịch Tây Tạng
hang pygmy - hang động quảng bình
Pakistan có khủng bố không

Chúng tôi lên kế hoạch và trao trải nghiệm cho bạn.

Tại FIT TOUR, chúng tôi đưa bạn vào những hành trình giúp bạn hiểu sâu hơn về địa điểm bạn đang ghé thăm và kết nối bạn với người dân, văn hóa và phong tục địa phương. Không chỉ đơn thuần là những chuyến tour chỉ để “check in” hay đi mua sắm. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi thời khắc và thời gian của bạn đều ý nghĩa và quý báu. Ở những chuyến đi của chúng tôi, bạn hiểu hơn những người thân yêu của mình hay cơ hội kết nối lại với chính mình. Những chuyến đi đó, bạn có thể gặp gỡ, tìm hiểu những câu chuyện của những người bạn đồng hành. Lắng nghe những trải nghiệm, chia sẻ của họ trong hành trình khám phá thế giới.

Chúng tôi hiểu khách hàng mong đợi điều gì trong chuyến đi của mình !

Đối với chúng tôi, những điều trân quý trong cuộc sống đó là một gương mặt hạnh phúc, và những khoảnh khắc chiều chuộng bản thân. Đó có thể là buổi chiều tan chậm ngắm mặt trời lặn ở ốc đảo Siwa (Ai Cập), một ly Cafe thơm mùi thời gian ở Leh, những dải nắng ngọt như rót mật ở Karakoram. Hay một buổi sáng đảnh lễ ở một tu viện ở Himalayas.

Tôi đã hơn một lần cảm thấy xấu hổ khi mình dẫn đoàn khách du lịch, và đưa họ vào những trung tâm mua sắm. Lẽ dĩ nhiên điều này đã được thông báo từ trước, nhưng tôi không khỏi áy náy khi 1/4 thời gian chuyến đi chỉ để mua sắm. Và thực sự những vị khách hàng của tôi đã phàn nàn rằng chuyến đi của họ bị ảnh hưởng bởi những màn chào mời mua sắm liên tục.

84e200f5fa760d285467

“Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và đối tác của ở khắp năm châu lục và chúng tôi cung cấp kiến thức chuyên môn địa phương ở từng địa điểm. Các chuyến đi luôn được khảo sát tỉ mỉ và chọn lọc cẩn thận”

FIT TOUR

TEAM

Du lịch có nhận thức: bền vững và bảo vệ.

Chúng tôi đưa khách hàng của mình đến rất nhiều địa điểm đặc biệt và độc đáo nhất trên khắp các châu lục.

Chúng tôi cam kết có tác động tích cực bằng cách đặt cộng đồng địa phương lên hàng đầu và hỗ trợ các sáng kiến ​​bảo tồn văn hóa của họ. Chúng tôi tôn trọng điều này vì cảm thấy đó là điều đúng đắn phải làm và nhiệm vụ phát triển một cộng đồng bền vững.

Chúng tôi tin rằng du lịch là một trải nghiệm thú vị và bổ ích hơn rất nhiều khi bạn biết chuyến đi của mình đang trực tiếp mang lại lợi ích cho những người khác.

Mọi hành trình của FIT TOUR đều được xây dựng dựa trên các nguyên tắc du lịch có trách nhiệm và chúng tôi hỗ trợ các tổ chức bảo tồn môi trường sống và trao quyền cho cộng đồng địa phương.

land tour Mông Cổ 2022
0
NĂM KINH NGHIỆM
0
QUỐC GIA
0
CHUYẾN ĐI
0
KHÁCH HÀNG

Đặt tour riêng

Đặt Tour riêng để tận hưởng chuyến đi đặc biệt dành riêng cho bạn