Tour du lịch Nhật Bản

Danh sách Tour du lịch Nhật Bản trọn gói tuỳ chỉnh đặc biệt dành cho bạn. Cho dù bạn quan tâm đến các chuyến du lịch ngắm hoa anh đào, các chuyến tham quan lễ hội, các chuyến tham quan lá mùa thu hay các chuyến du lịch đặc biệt, các gói tour du lịch Nhật Bản của chúng tôi sẽ biến giấc mơ kỳ nghỉ của bạn thành hiện thực.

Chọn các chuyến tham quan dựa trên phong cách, sở thích, ngày hoặc mùa. Các gói tour du lịch Nhật Bản theo nhóm của chúng tôi được sắp xếp HDV đi cùng và chúng tôi cũng có thể sắp xếp các chuyến tham quan riêng theo sở thích đặc biệt, các chuyến tham quan theo nhóm tùy chỉnh, và các tour du lịch quốc gia châu Á khác đi kèm để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Fit Tour giúp bạn đến Nhật Bản dễ dàng và an toàn hơn!

Làng cổ Oshino Hakkai

Lòng Tin

Chúng tôi bảo đảm an toàn và thoải mái trong chuyến đi dành riêng bạn. Đặc biệt là chính sách Visa rõ ràng

Làng Shirakawa

Trải nghiệm giá trị

Với thương hiệu Du lịch có Guu, chúng tôi đề cao trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu trong việc tổ chức các chuyến tour du lịch Nhật Bản

Chùa Thanh Thuỷ Nhật Bản

Khám phá Nhật Bản

Các chuyến tham quan theo nhóm của Fit Tour là cách tốt nhất để khám phá Nhật Bản. Chúng tôi lên kế hoạch cho các chuyến tham quan theo nhóm dựa trên các điểm tham quan theo mùa với các địa điểm phải xem trong mỗi chuyến tham quan.

Khám phá Hành trình Nhật Bản

Hãy tưởng tượng bạn bước vào tấm bưu thiếp Nhật Bản của riêng bạn – chiêm ngưỡng hoa anh đào và đỉnh núi Phú Sĩ phủ tuyết, đi chuyến tàu cao tốc huyền thoại đến Osaka, tận hưởng các spa ở Hokkaido hoặc khám phá đô thị tương lai của Tokyo.

Với bề dày lịch sử, phong cảnh đa dạng, truyền thống độc đáo và những món ngon lạ miệng, một chuyến du lịch Nhật Bản là một thiên đường văn hóa. Đi bộ trên đường mòn Nakasendō, ngủ trong ryokan của riêng bạn hoặc lang thang qua những ngôi đền với một geisha ở Kyoto.

Tuy nhiên, bạn chọn đi du lịch như thế nào, những gói kỳ nghỉ ở Nhật Bản này có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Xem những cuộc phiêu lưu tự hướng dẫn này hoặc hành trình Nhật Bản 1 tuần, 2 tuần & 3 tuần tốt nhất!

Xem thêm
Đến Shiofune Kannoji Nhật Bản vào giữa tháng 4

Tour du lịch Nhật Bản của Fit Tour

Favicon Fittour Du Lịch Có Gu
4.6/5

Từ 43.990.000 VNĐ

Hành trình du lịch Nhật Bản dịp Tết Nguyên Đán được tạo ra bởi những sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống. Những ngôi làng cổ ẩn mình bên những thành phố như Takayama, Kyoto, dưới chân núi Phú Sĩ.

Du lịch có Guu – Hành trình của trải nghiệm giá trị

Fit Tour cùng Kami Rita hợp tác

Khách tham quan ở Nhật Bản

Những câu hỏi thường gặp về du lịch Nhật Bản

Chỉ riêng đoàn của bạn

Đặt lịch trình riêng cho chuyến đi

Đặt Tour riêng để tận hưởng chuyến đi đặc biệt dành riêng cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ Trip Planner chuyên nghiệp để thiết kế chương trình du lịch riêng dành cho bạn và gia đình.

#FitTour #DulichcoGuu