Emagazine Nhật ký trải nghiệm du lịch Ladakh bằng xe máy

Nhật ký hành trình Ladakh bằng xe máy – Cảm xúc ở Himalayas

Nhật ký hành trình Ladakh bằng xe máy – Cảm xúc ở Himalayas

Hajj, một lần trong đời, là một điều kiện của Hồi giáo. (tiếng Ả Rập: الحج مرة في العمر، شرط على المسلمين) tựa như người Hồi giáo phải một lần hành hương về thánh địa Mecca và việc trải nghiệm Ladakh bằng xe máy đầy phiêu lưu nhất định phải thực hiện một lần trong đời đối với một biker thực thụ.

Nó không chỉ là việc thách thức bản thân với những khó khăn và mạo hiểm mà còn là cơ hội để tìm hiểu thêm về văn hóa đặc sắc của Ladakh hơn hết là chinh phục chính bản thân mình.

Đoàn Tour Ladakh Adventure Fit Tour
Đoàn Tour Ladakh Adventure Fit Tour

Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác tự do tuyệt vời khi phóng tầm mắt qua những con đường đá và chinh phục những địa hình hiểm trở, đồng thời khám phá những ngôi chùa Phật giáo cổ tây Tạng nổi tiếng của Ladakh và trải nghiệm đa dạng văn hóa của vùng đất này.

Đôi nét về du lịch Ladakh

Du lịch Ladakh nổi tiếng với các con đèo cao nhất mà xe cơ giới có thể lên được. Được bao quanh bởi những ngọn núi tuyết của dãy Himalayas, văn hóa và lịch sử có liên quan chặt chẽ với Tây Tạng, Ladakh được biết đến là “Vùng đất của các Lạt Ma”, “Vùng đất của các Tu viện” hay “Là nơi tận cùng của thế giới”.

Trong lịch sử, khu vực này là của người gốc Tây Tạng và có rất nhiều tu viện Phật giáo. Do đó, Ladakh cũng được gọi là “tiểu Tây Tạng” trên đất Ấn Độ và là vùng đất thiêng đường trên dãy Himalaya.

Nhật ký hành trình chuyến đi xe máy ở Ladakh

Một ngày mùa xuân,

FIT TOUR đã tổ chức thành công chuyến Bike Trip cho đoàn Moto CPC BMW. Chuyến đi kéo dài 10 ngày 10 đêm đi qua những địa điểm nổi bật như:

Chuyến đi được đội ngũ Trip Planner của FIT TOUR thiết kế đầy tâm huyết.

Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp cùng với sự an toàn và hài lòng của khách về chất lượng dịch vụ cũng như phục vụ từ đội ngũ chuyên nghiệp của FIT TOUR.

Leader Max Vu - Phổ biến quy định An toàn trước chuyến đi.
Buổi Test Ride đi về kéo dài khoảng 80km. Đoàn được đi qua những cung đường đẹp như Tranh ở Leh
Đoàn thăm tu viện Hemis - Trụ xứ của dòng truyền thừa Rồng Thiêng (Drukpa) theo Phật Giáo Mật Tông Tây Tạng. Sau đó là chuyến đi đến tu viện cổ xưa Thiksey
Buổi Test Ride đi về kéo dài khoảng 80km. Đoàn được đi qua những cung đường đẹp như Tranh ở Leh

Khám phá nhiều hơn hành trình Motor Adventure tại Ladakh

Motor Adventure Ladakh 9

Cảm nhận thực tế về chuyến đi Ladakh bằng motor đầy ấn tượng

Những ngày rong ruổi trên vùng đất Tuyết Sơn này là những ngày trải nghiệm lang thang và khắc nghiệt nhất: xa xôi, thiếu oxy, thiếu nhiều tiện nghi quen thuộc, có những thời điểm còn không có cả sóng điện thoại hay internet; nhưng những ngày bạn có thể thực sự được tự do, vô tư và vui vẻ và sống đời đam mê thực sự.

Cái mênh mông khô cằn khắc nghiệt nhưng lại đầy quyến rũ và có chút huyền bí tâm linh của vùng đất này làm bạn tạm quên đi những muộn phiền lo lắng của cuộc sống thường ngày.

Trong những khoảng lặng ngắn ngủi này mọi trách nhiệm, nghĩa vụ hay toan tính bỗng ko còn tồn tại. Thậm chí, những tiếc nuối , mất mát của một cuộc đời tầm thường, tẻ nhạt, không thành tựu cũng trôi xa.

Một buổi sáng khởi hành muộn hơn mọi ngày có thể là 1 niềm vui bất ngờ, bữa trưa có chén cơm dẻo “như ở nhà” cũng có khả năng kéo thêm nhiều nụ cười, 1 đoạn đèo bỗng dưng đổ tuyết sau 1 đoạn đầy nắng lắm bụi lại khiến bạn lâng lâng, 1 tia nắng đầu ngày sau 1 đêm trằn trọc trong cái lạnh và thiếu oxy thực sự là 1 món quà…

Phiền não, nếu có, cũng chỉ là tối nay ăn cay ngày mai nổi mụn. Vô ưu, yên bình.

“Ladakh khắc nghiệt nhưng cực kỳ xứng đáng”….

Là cụm từ hầu hết các Rider đọng lại và nhớ rất nhiều sau chuyến đi này…

Những câu chuyện du lịch qua ảnh

Emagazine du lịch

Emagazine Cửu Trại Câu

Emagazine Cửu Trại Câu cùng Dương

Emagazine trải nghiệm hành trình motor Ladakh

Emagazine Motor Adventure đến vùng đất Ladakh

Đặng Thùy Dương và những ngày du mục Zanskar

Emagazine Zangkars: Những ngày du mục

Pakistan mùa thu xứ cổ tích Emagazine

Emagazine Pakistan: Mùa thu xứ cổ tích

Hành trình Motor Adventure ở Ladakh là hành trình tâm huyết mà Fit Tour và đội ngũ Trip Planner đã lên kế hoạch kỹ lưỡng từng chi tiết. Những con người đam mê du lịch, am hiểu Ladakh từ nhiều hành trình và đặc biệt là những Riders tâm huyết. Hy vọng, bạn sẽ đồng hành cùng Fit cùng những trải nghiệm đặc biệt ở vùng đất thuộc dãy Himalayas này.

Fit Tour – Du lịch có Guu!

Tour du lịch Trung Quốc hấp dẫn đang được vận hành của Fit Tour

Giới thiệu các Tour du lịch Trung Quốc

Khung cảnh làng tuyết Cáp Nhĩ Tân buổi sáng

Tour Cáp Nhĩ Tân 6 ngày 5 đêm

Tour du lịch Trung Quốc

Tour Trung Quốc 6N - Khám phá cố đô Trung Hoa

Tour Đạo Thành Á Đinh

Tour Đạo Thành, Á Đinh 8 ngày

Tour du lịch Tân Cương Fit Tour

Tour du lịch Tân Cương 12 ngày 11 đêm

Câu chuyện: Max Vũ

Edit: Huynh Hieu Travel.

QR Code https://dulichcoguu.com/nhat-ky-hanh-trinh-ladakh-bang-xe-may/

Lịch trình Tour Hàn Quốc mới nhất 2024

Pop up Tour du lịch Hàn Quốc 2024