Pakistan

Pakistan có khủng bố không

ĐÓA HỒNG LAI NAM Á ĐẬM ĐÀ HƯƠNG SẮC ẤN – BA TƯ

Pakistan là một quốc gia Hồi giáo (với 96% dân số theo đạo Hồi) nằm ở Nam Á, giáp với Ấn Độ về phía đông, Afghanistan về phía tây, Iran về phía tây nam và Trung Quốc về phía đông bắc, có bờ biển dọc theo biển Ả Rập và Vịnh Oman ở phía nam. Một đất nước sở hữu sự giao thoa đặc sắc của Ấn Độ kỳ bí và thánh quốc Ba Tư hùng cường, thể hiện ngay trên nét dung mạo của những người dân nơi đây, tựa vườn hoa hồng lai mang đủ hương sắc tươi đẹp của hai nền văn hóa.

Người người đến đây đều sẽ phải kinh ngạc ngẩn ngơ trước sự hiền lành, nhiệt tình và mến khách của người Pakistan. Vì tiếng Anh là ngôn ngữ hành chính nên dân bản xứ có khả năng nói tiếng Anh khá lưu loát, rất thuận tiện để giao tiếp. Chưa hết, người Pakistan còn rất hay giúp đỡ du khách, nhiệt thành mời vào những bữa ăn gia đình, thưởng thức trà truyền thống, chuyện trò và giới thiệu cho bạn về vùng đất xinh đẹp đáng tự hào của họ, vùng đất bên dãy núi Himalaya thiêng liêng tráng lệ.

New Trip

Lịch trình dành cho bạn

Tìm kiếm và chọn ngay lịch trình mong muốn của bạn.

Tour du lịch Pakistan
Khám Phá
11 days
Tour du lịch Pakistan 2022 đưa quý khách khám phá vùng phía bắc đẹp nhất Pakistan. Tham quan các địa danh và ở các khách sạn view đẹp nhất.
64,490,000.00
easier

Bạn chưa chọn được lịch trình như ý ?

Đừng lo lắng! Hãy thử dịch vụ “Đặt Tour Riêng” ngay để có thể tận hưởng chuyến đi phù hợp với lịch trình của riêng bạn, sở thích của riêng bạn, và đặc biệt chỉ dành riêng cho bạn.

Đặt tour riêng

Đặt Tour riêng để tận hưởng chuyến đi đặc biệt dành riêng cho bạn

Điểm đến có GUU

Những điểm đến trong và ngoài nước được yêu thích nhất!

Tuyết phủ núi thiêng

Bên rặng tuyết sơn

Đường mây qua xứ tuyết

Về miền hạnh phúc

Đóa hồng lai Nam Á

Viên ngọc xanh giữa nền tuyết trắng

Theo dấu nhà giả kim

Bảo tàng văn hóa Tây Á – Trung Hoa

Cổ kính vàng son

Chiếc nôi văn hóa phương Đông

Khám phá những điều mới lạ nơi mảnh đất thương yêu

Vương quốc hang động