Bhutan

Bhutan hạnh phúc
nhà sư ở Bhutan

MIỀN HẠNH PHÚC TRONG LÒNG DÃY NÚI THIÊNG

Bhutan đồng nghĩa với sự thanh bình. Bhutan có lẽ là quốc gia tốt nhất thế giới nếu bạn muốn tới để hoàn toàn thư giãn, tái kết nối với những điều tuyệt vời, như thiên nhiên, núi non, cũng như tìm về bản ngã sâu thẳm của chính mình.

Phần lớn người dân đều theo đạo Phật và ăn chay, họ luôn tin vào luật nhân quả nên sống rất từ bi, nhân ái và làm những việc tốt cho người khác. Tại Bhutan, khoảng cách giữa các tầng lớp trong xã hội không quá cách biệt. Chính điều này khiến người dân mãn nguyện hơn với cuộc sống. Nếu cuộc sống của các quốc gia khác trên thế giới đầy những áp lực tiền tài danh vọng, nhà đẹp xe sang…; thì ở Bhutan, người dân lại hài lòng và hạnh phúc với những gì họ có. Họ ít chú trọng đến vật chất nhưng vô cùng tận hưởng cuộc sống cùng nét đẹp thiên nhiên thần thánh, sẵn sàng trao đi những nụ cười chào đón đầy hoan hỉ dành cho mọi du khách tìm đến du lịch Bhutan, những người mang theo mong muốn tìm kiếm thưởng thức bầu không khí đặc biệt trong lành cùng niềm hạnh phúc tươi mới cho tâm hồn mình.

New Trip

Lịch trình dành cho bạn

Tìm kiếm và chọn ngay lịch trình mong muốn của bạn.

bhutan
Khám Phá
Hành Hương
5 days
Tour du lịch Bhutan 5 ngày 4 đêm bay thẳng từ TP HCM. Khám phá quốc gia Phật giáo với những tu viện hơn 1000 năm tuổi trên đỉnh núi cao.
easier

Bạn chưa chọn được lịch trình như ý ?

Đừng lo lắng! Hãy thử dịch vụ “Đặt Tour Riêng” ngay để có thể tận hưởng chuyến đi phù hợp với lịch trình của riêng bạn, sở thích của riêng bạn, và đặc biệt chỉ dành riêng cho bạn.

Đặt tour riêng

Đặt Tour riêng để tận hưởng chuyến đi đặc biệt dành riêng cho bạn

Điểm đến có GUU

Những điểm đến trong và ngoài nước được yêu thích nhất!

Tuyết phủ núi thiêng

Bên rặng tuyết sơn

Đường mây qua xứ tuyết

Về miền hạnh phúc

Đóa hồng lai Nam Á

Viên ngọc xanh giữa nền tuyết trắng

Theo dấu nhà giả kim

Bảo tàng văn hóa Tây Á – Trung Hoa

Cổ kính vàng son

Chiếc nôi văn hóa phương Đông

Khám phá những điều mới lạ nơi mảnh đất thương yêu

Vương quốc hang động