Nepal

IMG_2072

BÊN RẶNG TUYẾT SƠN LẮNG NGHE TIẾNG VỌNG TỪ TÂM HỒN

Cộng hòa dân chủ liên bang Nepal – hay từng được gọi là Vương quốc Nepal, một quốc gia nằm kín trong lục địa tại vùng Himalaya ở Nam Á có phần chồng gối với Đông Á, giáp ranh với Tây Tạng – Trung Quốc ở phía bắc và Ấn Độ ở phía nam, đông và tây.

Nepal được biết đến là một thánh địa Phật Giáo với Lâm Tỳ Ni là một địa điểm hành hương Phật giáo nổi tiếng và đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Theo truyền thuyết, đây là chốn sinh thành của Siddhartha Gautama – hay Đức Phật Thích Ca, người sáng lập Phật giáo. Song song đó, Nepal còn là Thánh địa hành hương của đạo Hindu với ngôi đền nổi tiếng Pashupatinath thờ Thần Shiva. Ngài được xem như vị thần bảo hộ của đất nước và Nepal trùng hợp cũng chính là quê hương của Ngài. Sự giao thoa văn hóa giữa hai tôn giáo lớn đã mang lại nét đẹp tinh thần vô cùng thiêng liêng cho vùng đất này, là một trải nghiệm cảm nhận tâm hồn sâu sắc cho du khách gần xa tìm đến du lịch Nepal.

New Trip

Lịch trình dành cho bạn

Tìm kiếm và chọn ngay lịch trình mong muốn của bạn.

Tour Trekking Annapurna Base Camp từ Việt Nam
Khám Phá
10 days
Tour Trekking Annapurna Base Camp (Nepal) từ Việt Nam với độ cao 4130 mét. Một trong những cung đường trekking đẹp nhất thế giới hiện nay.
Tour thám hiểm Everest bằng trực thăng
Khám Phá
0 days
Tour thám hiểm Everest bằng trực thăng từ Kathmandu đến trại căn cứ Everest ở Nepal. Chuyến đi 2 chiều trong ngày chất lượng cao.
34,500,000.00
Tour du lịch Nepal Luxury cao cấp
Khám Phá
9 days
Tour du lịch Nepal Luxury Cao Cấp với hành trình đi trực thăng ngắm đỉnh Everest. Và hành trình tham quan những điểm đẹp nhất Nepal khác.
75,990,000.00
Tour Nepal
Roadtrip & Caravan
13 days
Tour du lịch Nepal 2022 với hành trình bike trip khám phá cung đường đẹp nhất Arnapurna và dãy Himalayas huyền thoại. Lang thang Nepal 2022.
2,550.00
easier

Bạn chưa chọn được lịch trình như ý ?

Đừng lo lắng! Hãy thử dịch vụ “Đặt Tour Riêng” ngay để có thể tận hưởng chuyến đi phù hợp với lịch trình của riêng bạn, sở thích của riêng bạn, và đặc biệt chỉ dành riêng cho bạn.

Đặt tour riêng

Đặt Tour riêng để tận hưởng chuyến đi đặc biệt dành riêng cho bạn

Điểm đến có GUU

Những điểm đến trong và ngoài nước được yêu thích nhất!

Tuyết phủ núi thiêng

Bên rặng tuyết sơn

Đường mây qua xứ tuyết

Về miền hạnh phúc

Đóa hồng lai Nam Á

Viên ngọc xanh giữa nền tuyết trắng

Theo dấu nhà giả kim

Bảo tàng văn hóa Tây Á – Trung Hoa

Cổ kính vàng son

Chiếc nôi văn hóa phương Đông

Khám phá những điều mới lạ nơi mảnh đất thương yêu

Vương quốc hang động