36 chuyến đi Himalayas năm 2022: Hành trình cùng Fit Tour

36 chuyến đi Himalayas năm 2022: Hành trình cùng Fit Tour

Hành trình trên dãy Himalayas Fit Tour 2022

Giấc mơ đưa thật nhiều người Việt chinh phục Himalayas của Fit Tour tiến gần hơn với 36 chuyến đi đến dãy Himalayas trong năm 2022. Với 4 quốc gia: Nepal, Ladakh (Ấn Độ), Pakistan, Bhutan và 56 địa danh trên dãy Himalayas cùng 326 Travel Mates.

Cờ Việt Nam tung bay ở Everest Base Camp
Cờ Việt Nam tung bay ở Everest Base Camp

Max Vũ, CEO của Fit Tour: Du lịch có Guu, nhớ lại cách đây 5-6 năm, nhắc đến chinh phục Himalayas, nhiều người xem đó là giấc mơ xa với. Hành trình lên dãy núi cao nhất thế giới và đỉnh núi Everest chỉ dành cho một vài người (và nó dễ dàng đếm trên 1 bàn tay).

Max Vũ - CEO Fit Tour - và hành trình đưa người Việt đến Himalayas

Max Vũ chọn con đường truyền cảm hứng: “Người ta phải biết đến, phải hiểu là dãy Himalayas không hề quá khó để chính phục. Nếu chưa có đường đi, chúng ta phải xây đắp đường thật tốt, thì lúc đó nhiều người sẽ chọn con đường đi đó.”

Thông qua những bài viết chất lượng:

Đến nay, nhiều hơn những bài viết cả về hướng dẫn, chia sẻ,… Team Fit Tour tự hào là một trong những mảnh ghép đầu tiên của Hành Trình đưa người Việt đến Himalayas.

Fit Tour và hành trình đến Everest
Fit Tour và hành trình đến Everest

Việc kết hợp cùng Kami Rita, một huyền thoại leo núi từng chinh phục đỉnh Everest 26 lần là một THÀNH CÔNG TUYỆT VỜI của Fit Tour: Du lịch có Guu.

4 đất nước thú vị trên dãy Himalayas: Nepal - Ladakh - Pakistan - Bhutan

Favicon Fittour Du Lịch Có Gu
Nepal bên rặng tuyết sơn
Ladakh vùng đất của các Lạt Ma
Pakistan đoá hồng Nam Á
Bhutan về miền hạnh phúc

Nepal: Bên Rặng Tuyết Sơn

Nepal là đầu nguồn của châu Á. Nằm giữa Ấn Độ và Tây Tạng, nó trải dài từ khu rừng cận nhiệt đới trù phú đến những đỉnh núi cao vút của dãy Himalaya: từ nơi sinh sống của loài hổ trong rừng rậm đến khu vực săn mồi dốc của loài báo tuyết.

Một mình leo lên sườn đồi của một thung lũng, bạn có thể sưởi ấm dưới bóng cây vào buổi sáng và tránh những cơn tuyết vào buổi chiều.

Nét đẹp văn hóa của Nepal cũng đa dạng như cảnh quan vật chất của nó. Các dân tộc ở Nepal thuộc về một loạt các nhóm dân tộc đặc biệt và nói nhiều ngôn ngữ.

Họ sống ở mọi nơi, từ những thành phố cổ kính dày đặc với những ngôi đền Hindu có mái chùa cho đến những ngôi làng nằm trên những thửa ruộng bậc thang cao đến chóng mặt và những khu định cư vùng cao bụi bặm tập trung xung quanh những tu viện nhỏ.

Ladakh: Vùng đất của các Lạt Ma

Nép mình giữa dãy Himalaya, Zanskar và Karakoram, Ladakh dường như khá biệt lập và tách biệt với phần còn lại của Ấn Độ. Trên thực tế, Leh chỉ có thể đến được bằng đường bộ vào một thời điểm nhất định trong năm (từ tháng 6 đến tháng 10).

Ladakh đứng ở độ cao từ 10000 đến 15000 ft ASL và trải qua nhiệt độ khắc nghiệt từ 25 độ đến -30 độ!

Đây cũng là một trong những nơi yên bình nhất trên trái đất. Đi bộ trong những ngọn núi và thung lũng, ghé thăm một số tu viện Phật giáo xa xôi và ngoạn mục nhất trên thế giới và tìm kiếm một trong những sinh vật khó nắm bắt và tinh tế nhất trên thế giới: báo tuyết.

Pakistan: Đoá hồng Nam Á

Pakistan rất đa dạng về mặt địa lý đến nỗi mọi người yêu thích du lịch mạo hiểm trên thế giới đều muốn thực hiện chuyến tham quan Pakistan ít nhất một lần trong đời. Từ những thung lũng xanh tốt đến những sa mạc lạnh giá, những bãi biển chưa được khám phá đến Ngọn núi cao thứ hai trên thế giới, từ Gilgit Baltistan của miền Bắc đến Ziarat của Baluchistan.

Pakistan được thiên nhiên ưu đãi với cảnh quan thiên nhiên; cái này đẹp hơn cái kia.

Ngoài sự đặc biệt về địa lý, sự đa dạng về văn hóa, ẩm thực, ngôn ngữ và thậm chí cả hệ động thực vật được tìm thấy ở các vùng khác nhau của Pakistan cũng khá hấp dẫn.

Bhutan: Về miền hạnh phúc

Vương quốc cổ tích, huyền bí Bhutan nổi tiếng thế giới về đo lường Tổng hạnh phúc quốc gia, một chỉ số được sử dụng để đo lường hạnh phúc và phúc lợi tập thể của người dân. Bhutan là một quốc gia ngoạn mục, hoang sơ, ngập tràn trong các truyền thống cổ xưa và với một lịch sử cao ngang với các đỉnh núi Himalaya.

Đó là một đất nước mà Phật giáo huyền bí phát triển mạnh, bắn cung là môn thể thao quốc gia, hầu hết mọi người đều mặc quốc phục và không có đèn giao thông. Vương quốc này đứng đầu trong danh sách phải đến của nhiều khách du lịch (và vì lý do chính đáng), là nó rất khó để đến thăm.

Và không chỉ là những vùng đất ở dãy Himalayas

Favicon Fittour Du Lịch Có Gu

Được tạo thành từ 16 quốc gia, Trung Đông có lẽ là khu vực ít du khách nhất trên thế giới về du lịch giải trí, do hàng thập kỷ chiến tranh và hỗn loạn. Tuy nhiên, có những điểm đến tuyệt vời cho du khách trong suốt hành trình mà Đội ngũ Trip Planner của Fit Tour mang đến.

Và Fit Tour: Du lịch có Guu hy vọng viết lên hành trình mới cùng bạn ở vùng đất tuyệt vời với nhiều dấu ấn của nền văn hoá cổ đại.

Lịch trình Tour Hàn Quốc mới nhất 2024

Pop up Tour du lịch Hàn Quốc 2024