Đơn vị tổ chức tour Himalayas tiên phong - Fit tour

Himalayas luôn là giấc mơ của những nhà leo núi và cả những tâm hồn yêu du lịch. Fit Tour – Du lịch có Guu hiểu điều đó và mang giấc mơ vĩ đại đó đến gần bạn hơn bao giờ hết bằng những hành trình bước đến (hay cả chinh phục nó) dành cho bạn.

Chúng tôi mang đến những tuyến điểm cực kỳ độc đáo dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi check list tất cả những quốc gia ở dãy núi tuyệt vời này: Bhutan, Nepal, Pakistan, Afghanistan, Ấn Độ…. và cả vùng Tây Tạng hay Trung Quốc (Khi những nơi này mở cửa hoàn toàn cho khách du lịch).

Với mong muốn cung cấp cho bạn những hành trình chất lượng nhất, hãy đến với điều đặc biệt mà Fit Tour – Du lịch có Guu dành cho bạn.

Đơn vị tiên phong mở các tuyến du lịch Himalayas - Fit Tour

Các tuyến điểm đến các nước Himalayas: Bhutan, Ấn Độ, Pakistan, Nepal, Tây Tạng
Phong cách Tour đa dạng nhu cầu riêng cho từng nhóm khách: Tour Private, Tour Unique, Road Trip, tour Motor, Tour Hành Hương, Tour Trekking, Tour Heli Copter
Đơn vị Kinh nghiệm và Chuyên nghiệp tại Himalayas: Tổ chức thành công hơn 40 chuyến đi vùng Himalayas năm 2022 sau dịch Covid
92% khách hàng hoàn toàn hài lòng
Luôn cải thiện và hoàn thiện sản phẩm mới
Đơn vị chỉ định duy nhất tại Việt Nam điều hành các hành trình trekking Nepal & Himalayas do huyền thoại Kami Rita tổ chức

Xin giới thiệu với bạn,

Những tour du lịch Himalayas hấp dẫn của Fit Tour – Du lịch có Guu

Favicon Fittour Du Lịch Có Gu
Nepal bên rặng tuyết sơn
Bhutan về miền hạnh phúc
Tây Tạng đường mây qua xứ tuyết
Khám phá vùng đất huyền thoại Himalayas

Hành trình đưa người Việt đến Himalayas

Dịch giả Nguyên Phong từng khơi gợi những ký ức về một Himalayas huyền ảo qua chuỗi chủ đề sách minh triết của mình: Hành trình về phương Đông, Bên rặng tuyết sơn, Đường mây qua xứ tuyết, Trở về từ cõi sáng, Hoa sen trên tuyết,…

Và sau nhiều hành trình, tôi không chỉ tìm được các cung bậc cảm xúc mà mình muốn tìm sau khi đọc sách. Mà tôi còn hiểu hơn về sự nhiệm mầu của vùng đất Himalayas – dãy núi của nhiều sự vĩ đại – khi trải nghiệm thực tế.

Và khi Fit Tour được thành lập, thương hiệu Du lịch có Guu luôn tồn tại song song với sứ mệnh đưa mọi người Việt Nam đến nhiều vùng đất khác nhau.

Hành trình đó ban đầu vô cùng khó khăn. Những trải nghiệm hơn 10 năm du lịch của Fit mang đến những điểm cắm trại tốt nhất, những điểm phải đến để bạn có thể tận hưởng một Himalayas vĩ đại với ánh sáng diệu kỳ ửng lên dãy núi (chính Logo của Fit được cách điệu từ đỉnh núi Everest của Himalayas).

Và Fit Tour đã thật sự hun đúc được những lịch trình với điểm đến, thời gian hay dịch vụ thích hợp nhất cho người Việt Nam trải nghiệm Himalayas. Đó không chỉ là việc chuẩn bị đầy đủ cho các sự cố “có thể phát sinh” mà là sự đa dạng về guu du lịch cho mọi người: Trải nghiệm Trekking, di chuyển trực thăng lên thẳng để ngắm Himalayas và check in dễ dàng hay những chuyến Road Trip độc đáo riêng biệt.

Những chuyến đi trực thăng chạm đến nóc nhà thế giới

Chuyến tham quan Trực thăng Trại Căn cứ Everest là một trong những cách dễ nhất để đến trại căn cứ Everest Base Camp. Thời gian bay là 2 giờ. Chuyến bay này sẽ dừng lại tại độ cao 5.364m của trại căn cứ.

Độ cao của đỉnh Himalayas là: 8.849 m.

Bạn có thể đi bộ khám phá địa danh đẹp nhất trong nhiều ngày, nhưng tại sao không tận mắt chiêm ngưỡng toàn bộ sự vĩ đại của trại căn cứ từ trên cao bằng máy bay trực thăng, tận hưởng tầm nhìn toàn cảnh ngoạn mục từ góc nhìn của chim đại bàng.

Bạn có biết: ngọn núi cao nhất ở châu Âu là 5.642 mét. Bạn thật sự lên một độ cao đặc biệt với hành trình này.

Hành trình Trekking trên dãy Himalayas

Khoảng 70 năm, từ ngày 29 tháng 5 năm 1953, Hillary và nhà leo núi người Nepal, Tenzing Norgay đã trở thành 2 người đầu tiên trèo lên đỉnh Everest và quay về an toàn! Nhiều người đã thật sự chinh phục đỉnh núi này với những điều kiện được xem là thoải mái hơn 70 năm trước.

Nhưng bạn cũng đừng nghĩ rằng Trek ở Himalayas là phải đi qua các đỉnh núi tuyết hay các dòng sông băng.

Bạn có biết rằng diện tích của dãy Himalayas gấp 1,9 lần Việt Nam?!

Dãy núi khổng lồ này cũng là điểm gặp gỡ của 3 trong số các tôn giáo lớn trên thế giới: Hồi giáo ở phía tây, Ấn Độ giáo ở phía nam và Phật giáo Tây Tạng ở phía bắc.

Vì vậy, rất nhiều quốc gia, rất nhiều cung đường trekking khác nhau. Tất cả chỉ có điểm chung là đều rất đẹp và hình ảnh đỉnh Everest lấp ló xa xa.

Từ vài năm gần đây, Fit Tour là đơn vị thực hiện những chuyến đi Trekking Himalayas cho các đoàn khách Việt khác nhau. Chúng tôi tổ chức nhiều tuyến đường đẹp từ Annapurna, chân núi Everest, các tuyến đường Ladakh và đang dần mở rộng nhiều chuyến đi hơn nữa.

Kết hợp cùng kỷ lục gia Kima Rita vượt qua giới hạn bản thân

Một chuyến đi trong mơ và có thật cùng huyền thoại Kami Rita sẽ là ký ức không bao giờ quên của bất kỳ nhà leo núi và bạn đồng hành nào.

Nhà leo núi Kami Rita

Cung bike trip tuyệt đẹp xuyên Ladakh - Himalayas

Nhiều người vẫn xem tour du lịch là sự gò bó đầy chật chội. Nhưng với cung đường du lịch Bike Trip và Road Trip của riêng Du lịch có Guu. Chúng tôi mang đến những phong cách du lịch có Guu riêng biệt cho mọi người.

Những chặng đường với những thánh hồ tuyệt đẹp, những đoạn đường cao tốc hay đoạn đèo dốc đầy ấn tượng sẽ khiến mọi người phải trầm trồ.

Con số "KHỦNG" 20 chuyến đi Himalayas năm 2022 (Chưa dừng lại)

Fit Tour từng nói về kinh nghiệm, nói về những khó khăn và trải nghiệm của mình. Chúng tôi không chỉ kể lại, mà những con số đã kể lại dùm chúng tôi.

20 chuyến đi với gần hơn 500 khách du lịch đến với Himalayas từ Việt Nam. Chúng tôi mong muốn nhân rộng hơn nữa không chỉ là số lượng, mà còn là điểm đến trong những thời gian tới.

Lịch trình Tour Hàn Quốc mới nhất 2024
Pop up Tour du lịch Hàn Quốc 2024