Đèo Tanglang La ở Ladakh – Con đèo xinh đẹp cao 5328 mét

Đèo Tanglang La ở Ladakh – Con đèo xinh đẹp cao 5328 mét

Đèo Tanglang La Ladakh
Mục Lục

Đèo Tanglang La ở Ladakh khiến bạn như được đưa mình đến một thế giới khác và vẻ đẹp của nó tạo nên ấn tượng khó phai trong tâm trí bạn.

Đèo Tanglang La là một trong những đèo có độ cao đáng kinh ngạc ở Ladakh nằm ở độ cao 5.328 mét, hay 17.480 feet.

Điều khiến nó trở thành một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng ở Ladakh là những khung cảnh đáng kinh ngạc mà nó mang lại và sự phấn khích tuyệt đối khi vượt qua nó, không kém gì một cuộc phiêu lưu.

Đèo có độ cao lớn ở Ladakh này nằm trên đường từ Debring đến Gya & dài khoảng 49 km. Bản thân con đèo đã được trải nhựa, mặc dù những khúc cua gấp và khúc cua đòi hỏi một người lái có kinh nghiệm để cầm lái chứ không phải là một tay lái nghiệp dư.

Khám phá thêm: Những tu viện đẹp nhất Ladakh.

Các điểm tham quan hàng đầu ở Đèo Tanglang La

Đèo Tanglang cắt ngang qua những ngọn núi đá đan xen bởi những dòng suối chảy nhẹ nhàng, và vào một ngày trời quang, những con dốc của chúng là sân chơi cho những chiếc bóng có hình dạng kỳ lạ. Từ xa, bạn có thể nhìn thấy những đỉnh núi tuyết phủ, với những đám mây xuất hiện trên đỉnh chúng.

Có một biển chỉ dẫn thông báo bạn đã đến Đèo Tanglang La và là một nơi tuyệt vời để chụp ảnh tự sướng hoặc tạo dáng với gia đình, bạn bè hoặc nhóm bạn có thể đi cùng.

Bạn cũng có thể bắt gặp cảnh những người đi xe đạp băng qua đèo, cùng với những phương tiện khác băng qua đèo. Đôi khi trời có thể khá gió và bạn thường có cảm giác gió tát mạnh vào mặt!

Thời gian tốt nhất để tham quan Đèo Tanglang La?

Các tháng từ tháng 6 đến tháng 9 là tốt nhất để tham quan Đèo Tanglang La. 
Thời tiết trong thời gian này dao động trong khoảng 10 ° C đến 25 ° C, và tương đối dễ chịu so với các thời điểm khác trong năm.

Làm thế nào để đến được đèo Tanglang La Pass?

Đèo Tanglang La có thể đến được qua Đường cao tốc Leh Manali. Bản thân con đèo được trải nhựa, trong khi con đường từ Upshi đến Tanglang La ở trong tình trạng tốt.

Một số điều cần nhớ khi tham quan Đèo Tanglang La là gì?

Bạn nên mang theo đủ quần áo ấm vì ở đèo Tanglang La có thể khá nóng. 
Mang giày chắc chắn và có khả năng đàn hồi. Hãy mang theo một người lái xe có kinh nghiệm nếu bạn không quen lái xe trong những điều kiện khó khăn như vậy.

Tìm hiểu thêm về: Kinh nghiệm du lịch Ladakh.

Chia sẻ:

QR Code
QR Code https://dulichcoguu.com/deo-tanglang-la/
ĐẶT TOUR NGAY
Blog
Emagazine

Lịch trình Tour Hàn Quốc mới nhất 2024

Pop up Tour du lịch Hàn Quốc 2024