Tây Tạng

tay tang

NÉT ĐẸP MẬT TÔNG NƠI ĐƯỜNG MÂY QUA XỨ TUYẾT

“Không một ai đặt chân vào Tây Tạng mà không chịu ảnh hưởng của nó, và không ai có thể chui rúc vào đời sống chật hẹp khi đã nhìn thấy sự hùng vĩ, bao la của rặng Tuyết Sơn”. Trong suy nghĩ của nhiều người đam mê du lịch, Tây Tạng có lẽ là vùng đất kỳ lạ và linh thiêng bậc nhất thế giới này. Vùng đất ấy có một sức hút kì lạ nhưng lại quá khó khăn để họ được đặt chân đến, phần vì địa hình hiểm trở, vì lo lắng không đủ sức khoẻ, và sự huyền bí tâm linh của “vùng đất của các Lạt Ma”.

Thủ phủ Lhasa nằm ở độ cao 3656 m so với mực nước biển. Và là một trong những thành phố cao nhất trên thế giới.Không chỉ nổi tiếng bởi những cảnh đẹp hùng vỹ mà không nơi nào có được, Tây Tạng còn được biết đến như một vùng đất chư thiêng với lịch sử lâu đời, con người thuần khiết cùng nền văn hoá độc đáo, đặc biệt tôn giáo Mật tông (Kim Cương Thừa) đặc sắc bao trùm và chi phối mọi hoạt động của con người ở đây. Tất cả đều mang một màu sắc tâm linh, huyền bí và mê hoặc. Những ngày được du lịch Tây Tạng, chúng tôi như được bước vào một thế giới khác giữa đời thực.

easier

Bạn chưa chọn được lịch trình như ý ?

Đừng lo lắng! Hãy thử dịch vụ “Đặt Tour Riêng” ngay để có thể tận hưởng chuyến đi phù hợp với lịch trình của riêng bạn, sở thích của riêng bạn, và đặc biệt chỉ dành riêng cho bạn.

Đặt tour riêng

Đặt Tour riêng để tận hưởng chuyến đi đặc biệt dành riêng cho bạn

Điểm đến có GUU

Những điểm đến trong và ngoài nước được yêu thích nhất!

Tuyết phủ núi thiêng

Bên rặng tuyết sơn

Đường mây qua xứ tuyết

Về miền hạnh phúc

Đóa hồng lai Nam Á

Viên ngọc xanh giữa nền tuyết trắng

Theo dấu nhà giả kim

Bảo tàng văn hóa Tây Á – Trung Hoa

Cổ kính vàng son

Chiếc nôi văn hóa phương Đông

Khám phá những điều mới lạ nơi mảnh đất thương yêu

Vương quốc hang động

Lịch trình Tour Hàn Quốc mới nhất 2024

Pop up Tour du lịch Hàn Quốc 2024