Ai Cập

_MG_0569

THEO DẤU NHÀ GIẢ KIM CHINH PHỤC THÁNH ĐỊA BÊN BỜ SÔNG NILE

Nhắc đến Ai Cập, chúng ta dễ dàng nhớ đến Kim Tự Tháp như một biểu tượng gắn liền với ước vọng tái sinh sau cái chết, chứa đựng bên trong những kho báu Pharaoh đầy ắp thu hút sự khao khát chinh phục của nhà giả kim trẻ tuổi. Nằm ở phần tiếp giáp giữa Châu Phi và Châu Âu, Ai Cập hiện lên như một vùng đất huyền bí đầy mê hoặc, những bãi cát khô cằn bên bờ sông Nile nhưng chứa đựng cả pho tàng văn hóa thần thoại đồ sộ. 

Không quá phóng khoáng và bay bổng như Hy Lạp, nét đẹp tinh thần của Ai Cập là một thứ gì đó kín kẽ hơn, hướng nội hơn. Cũng từ đó, nơi đây trở thành một địa điểm thôi thúc nhiều hơn những tâm hồn đam mê tìm kiếm trí tuệ, tìm kiếm di sản tinh thần vô giá và sâu sắc của tiền nhân. Không chỉ dừng lại ở việc cưỡi lạc đà rong ruổi giữa không gian nắng – cát – gió, bầu trời đêm đầy sao trên Sa mạc Sahara bao la cũng là một nét đẹp cực kỳ tráng lệ, một diện mạo cảnh quan rất khác mà bất kỳ ai đến du lịch Ai Cập cũng cần phải trải nghiệm.  

New Trip

Lịch trình dành cho bạn

Tìm kiếm và chọn ngay lịch trình mong muốn của bạn.

Tour du lịch Israel Jordan Ai Cập
Khám Phá
Hành Hương
13 days
Tour du lịch Israel - Jordan - Ai Cập 13 ngày 12 đêm khám phá kỳ quan Khu thành cổ Petra, lâu đài Ajloun, biển hồ Galilee, sa mạc Wadi Rum.
92,000,000.00
easier

Bạn chưa chọn được lịch trình như ý ?

Đừng lo lắng! Hãy thử dịch vụ “Đặt Tour Riêng” ngay để có thể tận hưởng chuyến đi phù hợp với lịch trình của riêng bạn, sở thích của riêng bạn, và đặc biệt chỉ dành riêng cho bạn.

Đặt tour riêng

Đặt Tour riêng để tận hưởng chuyến đi đặc biệt dành riêng cho bạn

Điểm đến có GUU

Những điểm đến trong và ngoài nước được yêu thích nhất!

Tuyết phủ núi thiêng

Bên rặng tuyết sơn

Đường mây qua xứ tuyết

Về miền hạnh phúc

Đóa hồng lai Nam Á

Viên ngọc xanh giữa nền tuyết trắng

Theo dấu nhà giả kim

Bảo tàng văn hóa Tây Á – Trung Hoa

Cổ kính vàng son

Chiếc nôi văn hóa phương Đông

Khám phá những điều mới lạ nơi mảnh đất thương yêu

Vương quốc hang động