Review chuyến khám phá Everest Base Camp bằng trực thăng

Review chuyến khám phá Everest Base Camp bằng trực thăng

Review hành trình khám phá Everest Base Camp
Mục Lục

Bạn đã bao giờ mơ về chuyến hành trình thám hiểm đến Trại căn cứ Everest Base Camp bằng Trực thăng bao gồm dãy Himalaya của Nepal?

Với mình, Tour Trực thăng thám hiểm Everest Base Camp là lựa chọn hoàn hảo cho những du khách có quỹ thời gian hạn chế để thực hiện những ngày đi bộ đường dài.

Tour thám hiểm Everest bằng trực thăng
Tour thám hiểm Everest bằng trực thăng

Những người lớn tuổi, trẻ em đều có thể tham gia các Chuyến tham quan bằng Trực thăng Everest và thưởng ngoạn quang cảnh tuyệt đẹp của Đỉnh Everest hùng vĩ, Cho Oyu, Lhotse, Gaurishankar và nhiều đỉnh núi nổi tiếng khác trên dãy Himalayas.

Thông tin cơ bản chuyến đi

Chuyến đi biến ước mơ của mình thành hiện thực trong Chuyến tham quan bằng Trực thăng ly kỳ đến trại Căn cứ Everest (5545 m).

  • Xuất phát: Kathmandu.
  • Điểm cao nhất: Trạm quan sát Kalapathar.
  • Hành trình: Kathmandu – Lukla – Syangboche – trại căn cứ EverestHotel Everest view – Lukla -Kathmandu.
  • Tổng thời gian chuyến đi thám hiểm: 5-6 giờ.

Chuyến thám hiểm bằng trực thăng đến Everest Base Camp là lý tưởng cho những người không có đủ thời gian và sức khoẻ để đi trekking cung này.

Tương tự, những người lớn tuổi hoặc sức khoẻ không đảm bảo để đi trekking vẫn có khao khát khám phá đỉnh núi cao nhất thế giới có thể thực hiện chuyến tham quan này ở dãy Himalaya. Và chuyến thám hiểm sang trọng và độc đáo dành riêng cho bạn.

View nhìn từ Everest Base Camp
View nhìn từ Everest Base Camp

Hành trình khám phá Everest bằng trực thăng

Mọi người có thể tự hỏi việc khám phá Núi Everest sẽ khó khăn như thế nào, hãy xem phim The Himalayas hay Thảm hoạ đỉnh Everest. Chuyến tham quan ly kỳ này cung cấp những phong cảnh đáng kinh ngạc về các đỉnh núi cao nhất địa cầu ở cự ly rất gần. Điểm hấp dẫn chính của chuyến tham quan này là có tầm nhìn cận cảnh những đỉnh núi cao nhất thế giới cùng với một số đỉnh núi nổi tiếng khác như Gourishankar, Cho-Oyu, Lhakpa Dorje và nhiều đỉnh khác.

Chuyến tham quan trực thăng Everest Base Camp xuất phát từ nhà ga nội địa của Sân bay Quốc tế Tribhuwan, Kathmandu. Chuyến bay cất cánh từ sân bay bạn có thể phóng tầm mắt nhìn ra quang cảnh nhiều di sản của thung lũng Kathmandu. Khi chuyến bay di chuyển về phía đông thì những đỉnh núi phủ đầy tuyết bắt đầu xuất hiện trước mắt bạn.

Trực thăng sẽ đáp xuống một sân bay một lúc để hoàn thành một số thủ tục xin giấy phép bay vào vườn quốc gia Samagathar, tiếp nhiên liệu cho chuyến đi của bạn. Trong khi đó, bạn sẽ được các HDV của chúng tôi thuyết minh về Everest và dãy Himalaya.

Núi tuyết ở Himalayas
Núi tuyết ở Himalayas

Sau khi hoàn thành các thủ tục – Bạn sẽ bắt đầu giấc mơ trước tầm mắt mình: Đỉnh Everest.

Chuyến đi mạo hiểm của bạn đến Trại trực thăng ở căn cứ Everest. Khi trực thăng hạ cánh xuống Everest Base Camp, bạn có thể không tin vào mắt mình khi đang chứng kiến ​​đỉnh núi cao nhất thế giới ngay trước mắt. Tương tự, có thể nhìn thấy các đỉnh núi như Ama Dablam, Thamserku, Lhotse và nhiều đỉnh khác cùng với sông băng Khumbu từ trại căn cứ.

Trại căn cứ Everest là nơi in dấu chân của các nhà leo núi vĩ đại nhất của mọi thời đại như: Hillary, Tenzing, Bear Grylls, …

Từ trại căn cứ, chuyến bay sẽ đưa bạn đến Kala Patthar (5180m) – điểm quan sát tốt nhất để thưởng ngoạn quang cảnh 360 độ và tầm nhìn Panorama của Everest và các đỉnh núi khác, bao gồm cả những cảnh quan tuyệt đẹp. Bạn có thể chụp vài tấm hình để làm kỷ niệm về chuyến hành trình tuyệt vời đến Everest. Sau đó từ Kala Patthar trực thăng sẽ đưa quý khách đến khách sạn Everest view để dùng bữa sáng ngon miệng và ngắm cảnh đẹp. Sau khi kết thúc bữa sáng, bạn sẽ quay trở lại Kathmandu để thưởng ngoạn quang cảnh của những ngôi làng và thung lũng xinh đẹp trên đường đi.

Đỉnh Everest trên dãy Himalayas
Đỉnh Everest trên dãy Himalayas

Chuyến tham quan trực thăng của trại căn cứ Everest đang hạ cánh ở hai điểm khác nhau. Điều này khiến chuyến đi của bạn trở nên thú vị hơn. Hãy một lần đến Kalapatthar để ngắm nhìn cảnh đẹp của ngọn núi cao và cảm nhận độ cao. Sau đó, chuyến bay của quý khách sẽ hạ cánh tại khách sạn Everest view để ăn sáng và ngắm nhìn khung cảnh đẹp nhất của Vùng núi Everest.

Có nhiều cách để đến trại căn cứ Everest. Lái xe đến Jiri và đi bộ đến trại căn cứ Everest, lái xe hoặc bay đến Phaplu (Salleri) và đi bộ đến trại căn cứ Everest, chuyến bay đến Lukla là tuyến đường đi bộ tốt nhất của vùng Everest. Con đường dài để đến trại căn cứ Everest là Jiri đến trại căn cứ Everest và một trong những cách ngắn và dễ dàng để đến trại căn cứ Everest là đi trực thăng đến Trại căn cứ Everest với hạ cánh tại Kalapatter. Đây là một cách xa xỉ để trở thành trại căn cứ Everest bằng Trực thăng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá Nepal theo nhiều Guu khác nhau:

Chia sẻ:

QR Code
QR Code https://dulichcoguu.com/review-kham-pha-everest-base-camp-bang-truc-thang/
ĐẶT TOUR NGAY
Blog
Emagazine

Lịch trình Tour Hàn Quốc mới nhất 2024

Pop up Tour du lịch Hàn Quốc 2024