Tour thám hiểm Everest bằng trực thăng
Tour Thám Hiểm Everest Bằng Trực Thăng

Tour Thám Hiểm Everest Bằng Trực Thăng

Kathmandu - Lukla - Syangboche - Trại căn cứ Everest - Hotel Everest view - Lukla - Kathmandu

Thông tin chuyến tour du lịch​ thám hiểm Everest bằng trực thăng

 • Xuất phát: Kathmandu.
 • Khởi hành: Phi trường Tribhuvan.
 • Điểm cao nhất: Trạm quan sát Kalapathar.
 • Tổng thời gian chuyến đi thám hiểm: 5-6 giờ.
 • Đơn vị tổ chức tại VIỆT NAM.
 • Nhà điều hành tour thám hiểm: EVEREST BASE CAMP NEPAL COMPANY.
 • Đơn vị cấp phép và giám sát: VƯỜN QUỐC GIA SAMAGATHAR, NEPAL.

 

Lịch trình thời gian tham quan trực thăng trại căn cứ Everest.

 • Kathmandu đến Lukla: 45 phút bay
 • Thời gian hạ cánh và tiếp nhiên liệu tại Lukla: 15-20 phút
 • Căn cứ từ Lukla đến Everest (Kala Patthar): 30 phút
 • Hạ cánh tại điểm quan sát Kala Patthar: 5 phút-10 phút
 • Kala Patthar đến Everest View Hotel: 15 phút bay
 • Hạ cánh tại khách sạn Everest View cho bữa sáng: 50 phút – 1 giờ
 • Khách sạn Everest View (Syngboche) đến Lukla: 15 phút
 • Thời gian tiếp nhiên liệu đến Lukla: 10-15 phút
 • Lukla Đến Kathmandu: 45 phút bay

Tổng thời gian tham quan trực thăng trại căn cứ Everest: 4-5 giờ

Thời gian

Trong ngày

Guu Du lịch

Khám Phá

Hãng bay

Helicopter – EVEREST BASE CAMP NEPAL COMPANY

Ngày khởi hành​

Tháng 3 Năm 2022, Tháng 4 Năm 2022, Tháng 5 Năm 2022, Tháng 6 Năm 2022, Tháng 7 Năm 2022, Tháng 8 Năm 2022, Tháng 9 Năm 2022, Tháng 10 Năm 2022

QR Code

QR Code https://dulichcoguu.com/tour/tour-tham-hiem-everest-bang-truc-thang/

Lịch trình chi tiết​ Tour thám hiểm Everest bằng trực thăng

5:30
Sân bay nội địa Kathmandu
Xe đưa quý khách từ khách sạn đến sân bay quốc tế Tribhuvan. Sáng sớm, HDV địa phương của hãng bay trực thăng Helicopter. Sau đó di chuyển về phía Sân bay Nội địa Kathmandu, mất 20 đến 30 phút để đến.
5:30
6h00
Khởi hành chuyến bay
Quý khách làm thủ tục tại các sân bay trong nước và chuẩn bị cho chuyến tham quan bằng thám hiểm Trực thăng Đến sân bay và làm thủ tục vào sân bay sau đó bạn được hộ tống về phía trực thăng. Trực thăng khởi hành.
6h00
6:45
Ngắm nhìn cảnh làng núi Lukla Nepal
Đáp chuyến bay đến sân bay Lukla và tiếp nhiên liệu tại Lukla. Chuyến bay tới một trong những sân bay nguy hiểm nhất thế giới là một trải nghiệm độc đáo. Chuyến bay ngắm cảnh này mang đến một cái nhìn tuyệt vời về vùng đồi núi của Nepal với phong cảnh rừng, làng mạc, thung lũng và sông ngoạn mục.

Sau 30 phút, bạn đến cửa ngõ của vùng Everest, Lukla. Tại Lukla, Trực thăng Everest hạ cánh trong vài phút để tiếp nhiên liệu. Trong khi tiếp tục đổ xăng, bạn có thể tận hưởng phong cảnh tuyệt đẹp về dãy núi tuyệt đẹp của vùng Everest & Samagathar.
6:45
7:15
Ngắm hệ sinh thái núi, làng mạc, tu viện từ trên cao
Chuyến bay tới Everest Base Camp qua Dingboche.

Sau khi tiếp nhiên liệu, máy bay trực thăng cất cánh hướng tới Everest Base Camp đi qua Vườn quốc gia Sagarmatha, Namche Bazaar, Tengboche, Dingboche, Gorak Shep và cuối cùng là EBC. Từ trên không, bạn có thể quan sát hệ sinh thái núi tuyệt vời, những ngôi làng văn hóa và vùng sâu vùng xa, các tu viện và địa điểm tôn giáo, sông băng, cầu treo và dãy Himalaya rộng lớn.
7:15
7:45
Trại cơ sở Everest Nepal
Chuyến bay tham quan Trại cơ sở Everest và hạ cánh tại Kala Patthar.
Khám phá trại cơ sở Everest sau đó bạn có thể nhìn từ trên không ra Trại cơ sở Everest nổi tiếng nằm trên sông băng được tô điểm bằng những lá cờ cầu nguyện đầy màu sắc và tôn giáo (Cờ Lungta).

Sau đó, trực thăng của chúng ta sẽ bay về phía núi đá lớn Kala Patthar (5.644m). Kala Patthar là điểm cao nhất của chuyến đi bộ trên Everest Base Camp. Núi đá này nổi tiếng với tầm nhìn cận cảnh bình minh / hoàng hôn trên dãy Himalaya và bức tranh rộng 360 độ của Dãy Himalaya. Từ đây, bạn có thể nhìn thấy đỉnh Everest, Nuptse, Lhotse, Pumori và hơn thế nữa.
7:45
8h00
Ăn sáng ở khách sạn từng cao nhất thế giới
Hạ cánh tại khách sạn Everest View, Syangboche để ăn sáng.

Khám phá Kala Patthar, sau đó bạn bay đến Khách sạn Độ cao Cao nhất của Nepal, Khách sạn Everest View (3.780m) tại Syangboche. Đây là khách sạn được giữ kỷ lục Guinness cho Khách sạn cao nhất thế giới năm 2004. Khách sạn này là điểm đến nổi tiếng của Tour Trực thăng Everest Base Camp và Chuyến đi bộ ngắm Everest vì đây là điểm hoàn hảo để thư giãn và thưởng thức các món ăn chính thống.

Bạn có thể vừa ăn sáng ngoài trời vừa thưởng ngoạn quang cảnh và khung cảnh hùng vĩ. Máy bay trực thăng hạ cánh trong một giờ để ăn sáng hoặc ăn trưa.
8h00
8:50
Quay lại Lukla và khám phá nhiều hơn
Bay trở lại Lukla và tiếp nhiên liệu. Với bữa sáng thú vị tại Everest View Hotel, sau đó bạn bay về Lukla; băng qua Di sản được UNESCO công nhận, Công viên Quốc gia Sagarmatha, Namche Bazaar, thủ phủ của Khumbu, và những cây cầu treo, v.v.

Tại đây, tại Lukla, máy bay trực thăng sẽ hạ cánh để tiếp nhiên liệu trong khi bạn có thể nhìn thấy lần cuối cùng của mình tại Everest và các khu vực lân cận.
8:50
10:00
Chuyến bay trở về Kathmandu
Cuối cùng trở về Kathmandu Máy bay trực thăng sau đó rời Lukla, đi theo các tuyến đường tuyệt đẹp tương tự đến Thung lũng Kathmandu.

Sau khi bạn hạ cánh xuống Sân bay Nội địa Kathmandu, hướng dẫn viên sẽ đưa bạn đến khách sạn tại Thamel.
10:00
10:45-11h30
Trở về khách sạn
Lái xe từ sân bay và chuyển đến khách sạn. Sau khi kết thúc chuyến tham quan của bạn, chúng tôi đưa bạn về khách sạn.

Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Về đến khách sạn sau đó nghỉ ngơi và tận hưởng thời gian của bạn.
10:45-11h30

FAQ về tour khám phá Everest bằng trực thăng

Trả lời: Kathmandu nằm trên độ cao 1300m. Và Tour Bắt đầu từ Kathmandu sau đó bay đến Lukla (2830M). Một lần nữa bay đến Kalapatthar (5545m) và Everest Base Camp (5364m). Sau khi hạ cánh chuyến bay Kalapatther (5545m) trở lại Everest view hotel Syangboche (3880m) rồi bay về Kathmandu.
Trả lời: – Về cơ bản hành trình bay sẽ kéo dài 4-5 giờ. Bạn sẽ có đủ thời gian để đi ra ngoài từ trực thăng và nhìn quanh ngọn núi cao nhất như Mt Everest (8848m), Mt.Pumori, Mt. Cho oyu, Mt. Amadamlam, và nhiều ngọn núi cao nhất khác của khu vực Everest….
 • Trả lời: Có, sẽ được hoàn lại đầy đủ trong trường hợp hủy do thời tiết xấu hoặc khí hậu xấu…

  Trường hợp huỷ tour, quý khách mất 100% giá trị tour.

Trả lời: Có, bạn có thể tham gia một nhóm riêng, hoặc liên hệ với FIT TOUR để được tư vấn.
Trả lời: Bạn có thể đặt cho mình một chuyến đi trước cùng gia đình hoặc bạn bè đến tham quan trại trực thăng căn cứ Everest rất dễ dàng, bạn chỉ cần thông báo cho chúng tôi ngày còn trống và thông tin cá nhân của bạn để tiến hành đặt Tour trực thăng trại căn cứ Everest. Chúng tôi có thể đề nghị bạn tìm ngày giờ thích hợp để đặt chuyến đi và gửi email cho chúng tôi qua email bên dưới hoặc qua điện thoại bằng Zalo…
Câu trả lời: có, bạn có thể đặt Tour du lịch bằng máy bay trực thăng Everest Base Camp với chúng tôi ngay cả khi bạn đặt vé cho một khách du lịch. Chúng tôi có một người khác để tham gia một nhóm với bạn. Nếu bạn đặt một chuyến đi với chúng tôi, chúng tôi sẽ tham gia cùng bạn với một nhóm có sẵn theo ngày của bạn. Để đặt các chuyến đi đơn lẻ của bạn, hãy liên hệ với FIT TOUR và cho chúng tôi biết ngày còn trống của bạn.
Trả lời: Có, sẽ có sẵn bình oxy trong Trực thăng nếu cần trong trường hợp khẩn cấp. Nhưng đối với chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng, thông thường bạn không cần oxy để sử dụng.
Trả lời: Đối với chuyến tham quan trực thăng của trại căn cứ Everest, trọng lượng giới hạn trong tổng giới hạn trọng lượng sẽ là 500 KG. Vì vậy, trên Everest căn cứ trực thăng tham quan tối đa là 5 người. Sức chứa của máy bay trực thăng được quyết định bởi trọng lượng của người trong chuyến đi của bạn. Phải thực hiện trọng lượng tối đa 500 kg trong chuyến tham quan trực thăng trại căn cứ Everest của bạn. Vì vậy, biết trọng lượng của bạn là rất quan trọng. Mọi máy bay trực thăng đều có giới hạn trọng lượng và giới hạn trọng lượng cho chuyến bay trực thăng ở căn cứ Everest là 500 kg. chuyến bay trực thăng với số lượng tối đa 5 khách từ Kathmandu và nếu có chuyến bay đơn, đôi, tối đa 3 khách, máy bay trực thăng sẽ bay thẳng đến trại căn cứ Everest (kalapatter). Nếu có nhiều hơn 3 khách (có nghĩa là 4 khách, hoặc 5 khách). Chuyến bay Trực thăng sẽ hạ cánh tại Pheriche và sau đó sẽ có thêm một chuyến đưa đón cho chuyến bay tham quan trại căn cứ Everest với hạ cánh Kalapatter (Do kiểm soát giới hạn trọng lượng đối với độ cao, đơn vị tổ chức để quản lý nó trước chuyến bay để đảm bảo an toàn cho bạn)
Trả lời: Có, Chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng đến Trại cơ sở Everest sẽ không thể chở nhiều hơn 6 người vì giới hạn trọng lượng. Nếu bạn cần đặt trên 6 người sẽ có thể. Chúng tôi sẽ quản lý chuyến đi của bạn cùng lúc bằng các loại máy bay trực thăng khác nhau nhưng bạn sẽ cần phải trả thêm một số chi phí cho một chiếc máy bay trực thăng chuyên dụng nhé.
Có, Thời tiết sẽ có ảnh hưởng rất lớn đối với Chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng ở Trại cơ sở Everest. Thời tiết ở vùng núi cần phải quang đãng để có thể nhìn rõ nhất trong chuyến bay của bạn. Vì vậy, đôi khi chuyến bay có thể bị hoãn một chút vì thời tiết. Và chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn thời gian tốt nhất và cách tốt nhất để khám phá chuyến đi của bạn đến Trại cơ sở Everest bằng Trực thăng.
Có, Điều kiện thời tiết xấu (như bão tuyết)…_ đối với Chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng của Trại cơ sở Everest. Đối với chuyến tham quan này, thời tiết ở vùng núi để có thể nhìn rõ nhất trong chuyến bay của mình. Vì vậy, đôi khi chuyến bay có thể bị hoãn một chút vì thời tiết. Và chúng tôi sẽ gợi ý bạn nên có thêm ít giờ và thời gian tốt nhất trong năm, cách tốt nhất để khám phá chuyến đi đến Everest Base Camp bằng Trực thăng.
Trả lời: Vì chuyến tham quan trại trực thăng ở căn cứ Everest là một trong những chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng tốt nhất ở khu vực Everest sẽ đưa bạn đến trại gốc của các Dãy núi cao nhất thế giới bao gồm các Dãy núi khác. Trong chuyến đi này, bạn sẽ bay bằng máy bay trực thăng đến Kala Patthar từ thủ đô của Nepal (Kathmandu). Một máy bay trực thăng hạ cánh đầu tiên tại kalapathar và bay gần đỉnh Everest và các ngọn núi cao khác của vùng Everest. Sau đó chuyến bay sẽ đáp xuống khách sạn Everest View trong 1 giờ để ăn sáng. Bạn sẽ được thưởng thức bữa sáng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Núi Everest và những ngọn núi cao khác từ Khách sạn Everest View. Khách sạn Everest View hiện đang giữ kỷ lục là khách sạn cao nhất trên thế giới vào năm 2004.
Tour trực thăng cắm trại căn cứ Everest giới thiệu chuyến đi tham quan độ cao ở Nepal. Căn cứ Everest (KalaPatthar) nằm ở độ cao 5545m ở Nepal. Hạ cánh ở độ cao hơn 4000 mét sẽ rủi ro hơn. Khi bạn dành nhiều thời gian hơn, bạn sẽ có nhiều khả năng phải chịu đựng độ cao (say độ cao). Thông thường đối với những người đi bộ leo núi đến KalaPatthar sẽ mất từ ​​11 đến 14 ngày để hoàn thành chuyến đi của họ đến KalaPatthar và trại căn cứ Everest nhưng chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng của trại căn cứ Everest mất tổng cộng 4-5 giờ đi từ Kathmandu. Ngoài ra, khi máy bay trực thăng hạ cánh xuống Kalapatter, động cơ máy bay trực thăng không được phép tắt vì độ cao lớn, nó không thể khởi động lại máy bay trực thăng và điều kiện thời tiết cũng sẽ ảnh hưởng đến chuyến tham quan trại trực thăng của căn cứ Everest.
Gói thông thường của chuyến tham quan trực thăng trại căn cứ Everest cung cấp thời gian hạ cánh 10-15 phút đến trại căn cứ Everest (kalapathar) (5545m). Nếu bạn muốn ở lại nhiều thời gian hơn, vẫn có khả năng xảy ra nhưng bạn sẽ có nguy cơ say độ cao. Nếu bạn có chuyến tham quan trực thăng riêng hoặc nhóm của riêng bạn trong chuyến tham quan trực thăng trại căn cứ Everest. Bạn sẽ dễ dàng mất nhiều thời gian hơn tại Kala Patthar khi trả thêm phí. Nếu bạn không thể lo lắng nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi ở trên cao, bạn có thể bay trở lại từ trại căn cứ Everest.
Bởi vì trại căn cứ Everest nằm ở phía Khumbu Glacier. Vì vậy, sẽ không có bất kỳ cơ hội để hạ cánh Trực thăng do thiếu không gian cho Trực thăng hạ cánh. Một khu vực khác không hạ cánh xuống trại căn cứ Everest để tham quan bằng trực thăng là điểm ngắm tốt nhất là Kalapatther. Nếu bạn hạ cánh ở Kalapatter, bạn sẽ có thể nhìn thấy đỉnh Everest. Abadablam, núi Pumori và những ngọn núi cao khác của vùng Everest. Nhưng ở căn cứ Everest, bạn sẽ không thể nhìn thấy tất cả các ngọn núi cao của vùng này vì bạn sẽ ở dưới cùng của các ngọn núi. Vì vậy, chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng của trại căn cứ Everest sẽ muốn mang đến cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn.
Mỗi chuyến bay trực thăng đều có giới hạn trọng lượng. Everest base camp tour du lịch máy bay trực thăng là chuyến bay trực thăng độ cao. Và chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng của EBC, sẽ có trọng lượng giới hạn lên tới 250 kg do độ cao lớn (trên 4400 mét). Vì vậy, chuyến tham quan trực thăng trại căn cứ Everest phải quản lý giới hạn trọng lượng. Chúng tôi phải thực hiện 2 chuyến bay đưa đón từ Pheriche (4370M) nếu có hơn 3 người do quản lý rủi ro độ cao.
Chuyến tham quan trại trực thăng của căn cứ Everest tối đa 5 khách trên tàu. Nếu bạn nghĩ về việc làm thế nào tôi có thể thưởng thức quang cảnh nếu tôi đang ngồi ở giữa? Sẽ có khả năng hoán đổi chỗ ngồi cho nhau để ngắm cảnh và khi bạn ở trên cao chúng ta nên đảm bảo có 2 xe đưa đón để giảm thiểu rủi ro trên cao. Vì vậy, chỉ có tối đa 3 người để quản lý giới hạn cân nặng khi bạn đạt đến Pheriche. Vào thời điểm đó, bạn sẽ có đủ không gian để thưởng ngoạn cảnh núi cao và những nơi khác từ trại căn cứ Everest và mọi người sẽ có được chỗ ngồi bên cửa sổ để tận hưởng trải nghiệm trọn đời của bạn.
Không, sẽ không có bất kỳ khoản phí ẩn nào trong chuyến tham quan bằng trực thăng của trại căn cứ Everest. Bởi vì đây là chuyến bay tham quan bằng máy bay trực thăng kéo dài 4 giờ từ Kathmandu. Tất cả chi phí sẽ được bao gồm trong chi phí tham quan trực thăng. Máy bay trực thăng đáp xuống khách sạn ngắm cảnh Everest để ăn sáng.
Một số người muốn hạ cánh tại trại căn cứ Everest nhưng tất cả thời gian trại căn cứ không có sẵn để hạ cánh các chuyến bay thương mại này. Và không có tầm nhìn để nhìn thấy đỉnh Everest và các ngọn núi cao khác. Kala Patthar, bạn có thể nhìn thấy 360 độ của dãy núi của vùng Everest và nhiều ngọn núi khác. Vì vậy, chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng của trại căn cứ trên đỉnh Everest được khuyến khích hạ cánh tại Kalapathar (Gokak shep).
Kalapathar có độ cao 5545 mét so với mực nước biển. Độ cao trên 4400 Mét sẽ có giới hạn về trọng lượng nên một máy bay trực thăng một lần sẽ chỉ chở được 250 kg cùng một lúc. Vì vậy, đối với quản lý cân nặng, chúng tôi sẽ quản lý tối đa 3 người cùng một lúc.
Phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em. Chuyến tham quan trực thăng trại căn cứ Everest là một trong những chuyến bay thương mại đến các vùng Everest. đó là một chuyến du lịch bằng máy bay trực thăng dễ dàng và thoải mái với cách thức sang trọng. Chúng tôi sẽ ưu tiên hàng đầu cho sức khỏe của khách hàng, nếu khách hàng của chúng tôi cảm thấy khó chịu, chúng tôi sẽ cố gắng dừng máy bay trực thăng và sau đó bay trở lại càng nhanh càng tốt. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu chuyến tham quan Trại trực thăng tại Căn cứ Everest này cho mọi lứa tuổi.
Có, có thể hạ cánh tại Everest Base Camp. chỉ trong thời gian leo núi và trong trường hợp khẩn cấp. Không thể hạ cánh bình thường tại Trại căn cứ Everest vì trại cơ sở của Đỉnh Everest nằm trên sông băng; khiến việc hạ cánh trở nên khó khăn và rất nguy hiểm. Cấu trúc đất của trại căn cứ Everest yếu. Do đó, du khách có Tour Trực thăng Everest Base Camp sẽ hạ cánh tại Kala Patthar, điểm cao nhất của EBC Trek.

Trường hợp Covid-19

 • Tiêm đủ 2 mũi / F0 đã khỏi bệnh 6 tháng.
 • Test nhanh âm tính trong 72 giờ (Tuỳ theo yêu cầu của địa phương và từng giai đoạn).

Một số điều kiện khác cần lưu ý:

 • Khai báo đầy đủ các mẫu thông tin (công ty du lịch cung cấp và hướng dẫn cụ thể cho Quý khách trước ngày khởi hành)
 • Luôn thực hiện 5K, sử dụng ứng dụng PC-COVID trong quá trình tham gia chương trình
 • Các điều kiện khác theo yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền theo từng giai đoạn.

*Quy định sẽ thay đổi theo cơ quan sở tại và các quy định mới liên quan. Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết dành riêng cho các đoàn khách đã đăng ký tour du lịch hoặc khách hàng cần tư vấn. Riêng tour du lịch nước ngoài, chúng tôi sẽ tư vấn trước khi bạn đăng ký Tour và trước khi bạn bắt đầu hành trình.

Chính sách & Quy định​

 • Đưa đón sân bay (đón / trả khách) theo hành trình này.
 • Chi phí thuê trực thăng cho Chuyến tham quan Trại chính Everest trên cơ sở chia sẻ (tối đa 6 người),
 • Hạ cánh tại điểm ngắm cảnh nổi tiếng Kala Patthar để đi bộ đường dài ngắn (trong 5-10 phút nhưng đủ thời gian để chụp ảnh và Everest…),
 • Hạ cánh từ 50 phút đến 1 giờ nghỉ ăn sáng tại khách sạn có tầm nhìn ra Everest (Syangboche) với tầm nhìn cận cảnh đỉnh Everest và các ngọn núi cao khác,
 • Hộp bộ sơ cứu và bình oxy trong trường hợp khẩn cấp,
 • Thuế / phí khởi hành sân bay nội địa.
 • Tất cả thuế và phí của chính phủ.
 • Phí và lệ phí dịch vụ của công ty.
 • Bảo hiểm chuyến đi,
 • Phí cấp phép công viên quốc gia ở Everest.
 • Bảo hiểm nhân thọ và y tế trong chuyến đi.
 • Chi phí cá nhân trong chuyến đi.
 • Nước ngọt và cứng trong các chuyến tham quan.
 • Sau khi đăng ký, quý khách đặt cọc 50% tổng giá trị tour khám phá Everest bằng trực thăng.
 • Thanh toán số tiền còn lại (kể cả tiền TIP) 02 tuần trước khi khởi hành chuyến đi.

HU TOUR: căn cứ vào thời gian khách hủy tour so với ngày khởi hành dự kiến, cụ thể:

 • Hủy tour sau khi đã nộp hồ sơ làm Visa: mất toàn bộ phí làm Visa.
 • Trên 30 ngày: 20% giá tour + vé máy bay theo qui định của hàng không (nếu có).
 • Từ 20 – 29 ngày: 40% giá tour + vé máy bay theo qui định của hàng không (nếu có).
 • Từ 10 – 19 ngày: 60% giá tour + vé máy bay theo qui định của hàng không (nếu có).
 • Từ 03 – 09 ngày: 80% giá tour + vé máy bay theo qui định của hàng không (nếu có).
 • Trước 03 ngày: 100% giá tour + vé máy bay theo qui định của hàng không (nếu có).
 • Thời gian hủy tour được tính là ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, tế Khách được xem là hủy tour thành công khi có xác nhận của Bayon Travel, không chấp nhận thông báo hủy tour qua điện thoại.

THỦ TỤC VISA NEPAL:

 • Hộ chiếu còn hạn 06 tháng.
 • 04 tấm hình 4×6, xin Visa ngay tại sân bay Kathmandu.
 • Tờ khai Visa.
 • Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour khám phá Everest bằng trực thăng, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình.
 • Quý khách đi cùng người thân, vui lòng tham khảo kỹ các điều khoản trước khi đăng ký.
 • Chúng tôi được quyền thay nhiều hãng hàng không khác nhau tiện nhất cho chuyến đi nếu phát sinh các tình huống ngoài dự tính.
 • Chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không.
 • Trong những trường hợp khách quan như: thiên tai, khủng bố…hoặc do sự cố hay có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa…thì công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho Quý khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
 • Công ty và đối tác không hoàn trả tiền cho bất kỳ trường hợp nào mà quý khách không sử dụng dịch vụ.
 • Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế, tuy nhiên sẽ được thực hiện đầy đủ trừ khi chính qúy khác yêu cầu hủy bỏ hoặc thay bằng các điểm tham quan khác.
 • Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm và hoàn tiền trong trường hợp quý khách bị cơ quan xuất nhập cảnh của các nước từ chối cho xuất nhập cảnh.
 • Quý khách mang quốc tịch nước ngoài hoặc Việt Kiều có visa tái nhập Việt Nam 01 lần, phải làm visa tái nhập VN để nhập cảnh vào VN lần tiếp theo & phải có visa rời mang theo lúc đi tour.
 • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
 • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không du lịch sang nước thứ ba được.
 • Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyến được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour).
 • Đối với khách hàng từ 75 tuổi – đến 79 tuổi: yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Cty & giấy khám sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp. Cty khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp tùy theo tour. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, FIT TOUR sẽ không chịu trách nhiệm.
 • Không nhận khách hàng từ 80 tuổi trở lên & khách hàng mang thai từ tháng thứ 5 trở lên. Khách hàng mang thai vui lòng thông báo ngay khi đăng ký tour để được tư vấn.

Đánh giá

{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
Share This :
ĐẶT TOUR NGAY
39,990,000 VNĐ
34,500,000
VNĐ
00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
Họ Tên*
Email
Số điện thoại
Nội dung
Những Tour du lịch *Nóng hổi* gần đây

Tour Du Lịch Mới

Tour hành hương Nhật Bản 6N5Đ trọn gói

Tour hành hương Nhật Bản 6N5Đ trọn gói

Tour hành hương Nhật Bản 6N5Đ trọn gói, hành trình đến Osaka, Kyoto, Nara, Himeji, Hyogo. Giá vé bao gồm khách sạn 3-4 sao, vé máy bay.
Tour Tân Cương - Cam Túc 8N7Đ trọn gói - Khách sạn 4 sao

Tour Tân Cương - Cam Túc 8N7Đ trọn gói - Khách sạn...

Tour Tân Cương - Cam Túc 8 ngày 7 đêm trọn gói, hành trình bao gồm khách sạn 4 sao, vé máy bay thẳng không quá cảnh, tuyến điểm hấp…
Tour Tứ Xuyên 8N7Đ trọn gói - Hành trình Thiên Phủ Chi Quốc

Tour Tứ Xuyên 8N7Đ trọn gói - Hành trình Thiên Phủ Chi...

Tour Tứ Xuyên 8 ngày 7 đêm trọn gói, khám phá vùng đất Thiên Phủ Chi Quốc của Trung Hoa. Tour bao gồm khách sạn 4-5 sao, vé máy bay,…
easier
Chưa chọn được lịch trình như ý ?

Đừng lo lắng! Hãy thử dịch vụ “Đặt Tour Riêng” ngay để có thể tận hưởng chuyến đi phù hợp với lịch trình của riêng bạn, sở thích của riêng bạn, và đặc biệt chỉ dành riêng cho bạn.

Đặt tour riêng
Đặt Tour riêng để tận hưởng chuyến đi đặc biệt dành riêng cho bạn

Câu hỏi thường gặp

Du lịch có gu có chương trình thiết kế Tour riêng. Lịch trình thiết kế sẽ theo yêu cầu khách hàng cùng với sự điều chỉnh của người điều hành để cùng nhau đưa ra một chương trình du lịch thật hấp dẫn.

 • Rất dễ dàng.
 • Lời khuyên của chúng tôi: Bạn nên chọn dịch vụ ở Single Room (phòng riêng) để thoải mái và riêng tư. Liên hệ với nhân viên tư vấn để biết thêm chi tiết.
 • Theo quy định của Bộ Văn Hoá Thể Thao và Du lịch: Bảo hiểm du lịch là bắt buộc có trong tất cả các chuyến đi của chúng tôi đối với những người đi du lịch do công ty tổ chức.
 • Chúng tôi đặc biệt khuyến nghị tất cả các khách du lịch nên có chính sách MUA THÊM bảo hiểm cá nhân: bao gồm COVID-19, trách nhiệm cá nhân, hủy, cắt và mất hành lý hoặc đồ dùng cá nhân.
 • Để biết thêm thông tin về các yêu cầu bảo hiểm, hãy liên hệ nhân viên tư vấn trước khi khởi hành.
 • Thực đơn chọn lọc gắn với đặc sản địa phương.
 • Thực đơn được thay đổi theo ngày.

Nếu quý khách có nhu cầu ăn kiêng & ăn chay, vui lòng thông báo với nhân viên thiết kế trước chuyến đi. Chúng tôi không chắc đáp ứng hết nhu cầu nhưng sẽ cố gắng hết sức, vì mỗi địa phương có phương vị ẩm thực khác nhau

Đối với công dân Việt Nam.

 • Trên 14 tuổi: Bản gốc CMND/CCCD/Passport còn hạn theo quy định của Pháp luật.
 • Dưới 14 tuổi : Mang theo giấy khai sinh bản chính

Đối với khách Nước ngoài/Việt Kiều: Khi đi tour phải mang theo đầy đủ Passport (Hộ Chiếu) bản chính còn hạn sử dụng hoặc thẻ xanh kèm theo Visa và giấy tái xuất nhập Việt Nam.

 • Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có 2 giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết (TRIPLE), tuy nhiên phòng 3 ở rất hạn chế.
 • Đối với các chuyến đi vùng Đông Tây Bắc Việt Nam, chúng tôi khuyến khích quý khách trải nghiệm các nơi lưu trú: nhà Trình Tường, nhà cổ người Mông, farmstay đồng bào…để giữ gìn bản sắc dân tộc vùng cao và phát triển du lịch cộng đồng tại địa phương.
Kinh nghiệm du lịch

Blog

Kinh nghiệm du lịch Nepal 2024 - Tư vấn từ HDV chuyên nghiệp

Kinh nghiệm du lịch Nepal 2024 - Tư vấn từ HDV chuyên...

Kinh nghiệm Du lịch Nepal 2024 từ HDV Fit Tour chuyên nghiệp đến Nepal nhiều lần: ăn gì, chơi gì, visa, trang phục, thời điểm tốt nhất du lịch,...
Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh Nepal cho du khách 2022

Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh Nepal cho du khách 2022

Hướng dẫn những thủ tục nhập cảnh Nepal cho du khách, đặc biệt liên quan đến Covid-19 và Visa. Thương hiệu Du lịch có Guu và FIT TOUR – Truly…
Top 14 địa điểm du lịch Nepal hàng đầu 2024

Top 14 địa điểm du lịch Nepal hàng đầu 2024

Top 14 địa điểm du lịch Nepal 2024: 1. Kathmandu, 2. Bhaktapur, 3. Bảo tháp Boudhanath, 4. Pokhara, 5. Annapurna, 6. Vườn quốc gia Chitwan.
Tạp chí du lịch

Emagazine

Company Trip Trung Hoa - Nhật ký MM++ Architects và Fit

Company Trip Trung Hoa - Nhật ký MM++ Architects và Fit

Company Trip Tương Tây (Trung Quốc) với đoàn MM++ Architects được Fit Tour tổ chức. Hành trình đến Trương Gia Giới, Phương Hoàng Cổ Trấn.
Company Trip Trung Quốc: Đồng hành cùng CG Record Studio

Company Trip Trung Quốc: Đồng hành cùng CG Record Studio

Hành trình Company Trip Trung Quốc dài 5 ngày cùng CG Record Studio qua Thượng Hải, Hàng Châu, Hoàng Sơn và Ô Trấn. Cùng xem chi tiết.
Nhật ký hành trình Ladakh bằng xe máy - Cảm xúc ở Himalayas

Nhật ký hành trình Ladakh bằng xe máy - Cảm xúc ở...

Nhật ký hành trình Ladakh bằng xe máy kể lại hành trình 8 ngày qua vùng đất thuộc dãy Himalayas này! Những hình ảnh đặc biệt đầy ấn tượng.
Lịch trình Tour Hàn Quốc mới nhất 2024
Pop up Tour du lịch Hàn Quốc 2024