Tại sao chọn Fit Tour khi du lịch Ladakh (Emagazine)
Top 6 lý do bạn nên du lịch Ladakh cùng Fit Tour

Tại sao chọn Fit Tour cho chuyến du lịch Ladakh của bạn?

Ladakh là một vùng đất hoang sơ tuyệt đẹp, có nhiều điểm tham quan và hoạt động thú vị của Ấn Độ. Với những đặc điểm riêng biệt, Fit Tour – Du lịch có Guu mang đến hành trình với Guu riêng biệt dành cho bạn ở Ladakh.

Tìm hiểu chúng tôi mang điều gì đặc biệt cho chuyến du lịch Ladakh của bạn.

Theo báo cáo của Tripadvisor năm 2020, Ladakh là một trong những điểm đến du lịch được yêu thích nhất tại Ấn Độ.

Tour du lịch Ladakh

Đi cùng thổ địa và trải nghiệm chất lượng

Đi cùng một thổ địa ở Ladakh sẽ mang thật nhiều lợi thế bất ngờ ở Ladakh:

 • Khám phá những vùng đất bản địa: Khám phá vùng đất với người bản địa giúp bạn tìm hiểu theo cách hoàn toàn mới. Với thổ địa, bạn sẽ có những thông tin du lịch, văn hoá, lịch sử mà không phải ai cũng biết.
 • Tiết kiệm chi phí: Những nơi ăn uống đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm chi phí (Lừa gạt, chất lượng món ăn,…).
 • An toàn và thoải mái: Giúp bạn tránh những sai lầm trong giao tiếp do cách biệt về văn hoá. Những thói quen, văn hoá hay những điều nên và không nên làm được thổ địa cung cấp rõ ràng hơn.
 • Những địa điểm đẹp nhất: Một kinh nghiệm tuyệt vời của Fit Tour là chỉ thổ địa mới hiểu những địa điểm tốt nhất và những điều kiện để kích hoạt điều đó (Không phải ai cũng biết nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất hay những địa điểm tham quan ít ai đi đến).
 • Trải nghiệm địa phương: Đi cùng một người địa phương có lẽ là điều tiếp nhận tốt nhất để học hỏi và trải nghiệm địa phương đặc trưng.
Người dân ở Ladakh

Ladakh, vùng đất Lạt Ma mà tôi chắc rằng bạn sẽ muốn tìm hiểu: Kinh nghiệm du lịch Ladakh.

Hành trình độc đáo

Hành trình Fit Tour tổ chức các tuyến điểm và hoạt động tuỳ chỉnh theo mùa lễ hội, thời tiết để khai thác những điểm đến tốt nhất.

Chúng tôi đa dạng nhu cầu hoạt động theo guu riêng của khách du lịch: Private Tour, Adventure Trip, BikeTrip, Culture Tour, Tour Hành Hương, Roadtrip….

Cột mốc đón 20 đoàn khách đến Ladakh

Hành trình đưa người Việt đến Himalaya của Fit Tour: Fit Tour – Công ty du lịch tiên phong đến dãy Himalayas.

Dịch vụ được chọn lọc

Hồ Pangong Tso Ladakh - DuLichCoGuu

Điểm đến được khảo sát kỹ lưỡng

Các điểm đến tại Ladakh đều đem lại cho du khách cảm giác đầy mê hoặc và khó quên: những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nền văn hóa đặc sắc,…

Trải nghiệm cưỡi lạc đà ở thung lũng Nubra Ladakh

Khách hàng phản hồi tốt hoặc đề xuất

Phản hồi tích cực của khách hàng đã giúp Fit Tour khẳng định được uy tín và chất lượng của mình, cũng như thúc đẩy công ty cải thiện và phát triển hoạt động kinh doanh trong tương lai. Đó cũng chính là mục tiêu của Fit Tour khi mang lại cho du khách những trải nghiệm du lịch tuyệt vời tại Ladakh.

Ngồi trên quán cà phê ở Leh Ladakh

Lựa chọn và cải thiện liên túc các điểm ăn uống

Ẩm thực là phần không thể thiếu trong du lịch (Và là phần rất quan trọng) Vì vậy, công ty Fit Tour luôn lựa chọn và cải thiện liên tục các điểm ăn uống địa phương để mang đến cho du khách những món ăn ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trước khi lựa chọn các quán ăn, Fit Tour thường tiến hành khảo sát và thử nghiệm món ăn trước đó. Công ty chọn các quán ăn nổi tiếng, có bề dày lịch sử và được địa phương đánh giá cao về chất lượng món ăn, phục vụ và giá cả.

Nơi ở Ladakh

Dịch vụ lưu trú được lựa chọn cẩn thận

Trước khi lựa chọn khách sạn hay nhà nghỉ, Fit Tour thường tiến hành kiểm tra và đánh giá chất lượng phòng, dịch vụ và tiện nghi của khách sạn hoặc nhà nghỉ.

Các đối tác lưu trú của Fit Tour đều là các khách sạn hoặc nhà nghỉ có uy tín, được đánh giá cao bởi du khách. Fit Tour còn chú trọng tìm kiếm các địa điểm lưu trú mang đậm bản sắc vùng miền, đáp ứng nhu cầu của du khách muốn khám phá và trải nghiệm văn hóa địa phương.

Fit Tour cũng thường xuyên liên hệ với các đối tác lưu trú để cập nhật thông tin về trạng thái sức chứa, giá cả và dịch vụ mới nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, Fit Tour sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng giải quyết.

Ladakh có độ cao trung bình khoảng 3.000m so với mực nước biển, thu hút rất nhiều khách du lịch yêu thích thể thao mạo hiểm và khám phá những vùng đất hoang sơ.

Chăm sóc "tận răng"

Công ty Fit Tour luôn chú trọng đến chăm sóc khách hàng tận tình và toàn diện trong suốt chuyến đi:

 1. Luôn có HDV và Local Guide đi cùng: Fit Tour luôn đảm bảo rằng mỗi nhóm khách hàng đều được đi cùng với HDV và Local Guide (Hướng dẫn viên địa phương). Các HDV và Local Guide này được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức về địa phương và kinh nghiệm thực tế về du lịch tại Ladakh. Điều này giúp khách hàng có thể thoải mái khám phá và trải nghiệm mọi thứ, cũng như có người hỗ trợ khi gặp bất kỳ vấn đề gì.

 2. Trang bị sơ cấp cứu và Y Tế, Bình Oxy trong suốt chuyến đi và xử lý say độ cao: Fit Tour luôn trang bị đầy đủ và chuẩn bị sẵn các thiết bị y tế như sơ cứu, bình oxy, thuốc giảm đau, v.v. để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho khách hàng trong suốt chuyến đi. Ngoài ra, các HDV và Local Guide của Fit Tour cũng được đào tạo về cách xử lý tình huống khẩn cấp như say độ cao, mất tích, v.v.

 3. Các loại giấy phép luôn được chuẩn bị sẵn: Để đảm bảo mọi hoạt động du lịch được thực hiện hợp pháp, Fit Tour luôn chuẩn bị và giữ sẵn các giấy phép cần thiết như giấy phép kinh doanh du lịch, giấy phép lái xe, giấy phép nhập cảnh, v.v.

 4. Fit tour có Đối tác đại diện là người Ladakh tại Ladakh: Fit Tour có các đối tác đại diện tại Ladakh là người địa phương, có kiến thức về địa phương và quan hệ tốt với cộng đồng. Điều này giúp Fit Tour có thể cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm đích thực về văn hóa địa phương, các nghi lễ truyền thống, v.v. cũng như đảm bảo quan hệ tốt với cộng đồng và trách nhiệm xã hội của mình.

"Bội thực" các cảnh đẹp

Fit Tour luôn đảm bảo cho khách hàng một hành trình Roadtrip độc đáo với bội thực cảnh đẹp ở Ladakh.

 • Hành trình RoadTrip và Bike Trip đặc trưng riêng.
 • Đặc biệt, chúng tôi luôn chọn cho khách hàng cung đường “Signature” nhất ở Ladakh để đảm bảo một trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất.
 • HDV của chúng tôi cũng thông thạo đường xá, thời tiết ở Himalaya, sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và an toàn khi khám phá vùng đất hoang sơ và đầy thách thức này.

Trải nghiệm văn hoá nguyên bản tại Ladakh

Tu viện Diskit Gompa Ladakh

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tham gia dự lễ Puja và gặp gỡ các Lạt Ma địa phương, để khám phá sâu hơn về tín ngưỡng và tâm linh của người dân Ladakh.

Ngoài ra, chúng tôi còn sắp xếp cho khách hàng thăm thú các tu viện cổ kính và tận hưởng trà Bơ tại đó, để khám phá thêm về văn hóa độc đáo của người Ladakh.

Đặc biệt, chúng tôi mang đến những cuộc gặp gỡ các Lạt Ma đáng kính tại một số tu viện cổ ở vùng đất này.

QR Code
QR Code https://dulichcoguu.com/ly-do-ban-nen-du-lich-ladakh-cung-fit-tour/
Share This :
Lịch trình Tour Hàn Quốc mới nhất 2024
Pop up Tour du lịch Hàn Quốc 2024