Thác nước Rimbi ở Pelling, Sikkim

Thác nước Rimbi ở Pelling, Sikkim

Thác nước Rimbi Sikkim
Mục Lục

Nằm trên đường đến Khecheopalri và Yuksom, gần làng Darap có thác Rimbi. Đây là một trong những thác nước nổi tiếng ở Pelling và là một trong những địa điểm hấp dẫn ở Pelling.

Nếu bạn muốn thư giãn đầu óc và dành thời gian tránh xa đám đông, hãy ghé thăm Thác nước Rimbi. Thác dẫn ra sông Rimbi và được biết đến với các hoạt động giải trí như câu cá. 

Một trong những nhà máy thủy điện lâu đời nhất ở Sikkim cũng nằm gần thác nước này. Được thành lập lần đầu tiên vào đầu những năm 70, nhà máy điện này cung cấp năng lượng cho nhiều thị trấn biệt thự ở Tây Sikkim bao gồm Geyzing, Tigjuck và Pelling.

Khám phá thêm 1 thác nước nổi tiếng khác tại Sikkim: Thác Banjhakri.

Thác nước Rimbi ở Pelling thường xuyên được du khách và người dân địa phương ghé thăm để hòa mình vào thiên nhiên. Ngoài ra, nhiều khách du lịch trên đường đến thác Kanchenjunga, dừng lại ở thác Rimbi.

Bạn có thể tham gia các hoạt động giải trí khác nhau như câu cá và bơi lội. Cho dù bạn có thích câu cá hay không, hãy thử chế biến món Assala của địa phương – một loại cá chỉ có ở đây

Trong chuyến tham quan ở Sikkim, bạn phải ghé thăm điểm du lịch này ở Pelling để có trải nghiệm đáng nhớ. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ chụp một số bức ảnh ở đây. Phông nền thật ngoạn mục!

Thời gian tốt nhất để tham quan thác nước Rimbi

Bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp của thác nước Rimbi vào cả mùa hè và mùa đông. Thời tiết dễ chịu và bạn có thể dành thời gian chất lượng với những người thân yêu của mình trong lòng thiên nhiên.

Tốt nhất là tránh mùa gió mùa vì dòng nước chảy xiết và không nên đi lang thang quanh Thác Rimbi vào thời gian đó.

Cách đến thác Rimbi

Khoảng cách từ thác nước Rimbi đến Gangtok là khoảng 140 km. Bạn có thể thuê taxi từ Gangtok đến Thác nước Rimbi, sẽ mất khoảng 4,5 đến 5 giờ để đến nơi.

Cách thuận tiện nhất để đến Thác nước Rimbi là đi taxi từ Pelling. Khoảng cách từ Pelling đến Thác nước Rimbi là khoảng 19 km và chỉ mất 20 đến 25 phút để tiếp cận.

Google Maps: https://goo.gl/maps/e3XdH3UkV8MM7X3N8

Tìm hiểu thêm: Những địa điểm du lịch Sikkim hấp dẫn nhất.

Chia sẻ:

QR Code
QR Code https://dulichcoguu.com/thac-rimbi/
ĐẶT TOUR NGAY
Blog
Emagazine

Lịch trình Tour Hàn Quốc mới nhất 2024

Pop up Tour du lịch Hàn Quốc 2024