Mua sắm ở Sikkim: Mua gì và ở đâu?

Mua sắm ở Sikkim: Mua gì và ở đâu?

Mua sắm ở Sikkim
Mục Lục

Sikkim là một tiểu bang độc đáo về văn hóa và du lịch. Và lý do cho sự độc đáo này là quê hương của các nhóm dân tộc Lepcha, Nepali và Bhutia. Nó có sự kết hợp tuyệt vời của cả 3 trong nền văn hóa của riêng mình. Và do đó nó mang lại trải nghiệm mua sắm độc đáo cho du khách.

Những người buôn bán ở Sikkim bày bán những bộ trang phục sặc sỡ và những đồ trang sức đẹp không kém, những thứ này sẽ cần thêm chỗ trong hành lý của bạn khi trở về từ Sikkim.

Nó ăn sâu vào truyền thống của nhiều đồ vật nghi lễ có ý nghĩa tôn giáo và là một món quà lưu niệm đáng yêu để tặng cho những người thân yêu và gần gũi hoặc thậm chí tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Tìm hiểu thêm chi tiết: Kinh nghiệm du lịch Sikkim.

Khí hậu dễ ​​chịu, thảm thực vật không có hóa chất, phong cảnh phủ đầy tuyết và quá trình thương mại hóa tốt đã khiến Sikkim trở thành một trong những điểm đến tốt nhất cho một nơi ẩn dật xinh đẹp.

1. Hàng hoá truyền thống của người Sikkim từ MG Road

Đường MG được cho là một trong những lĩnh vực kinh doanh chính của Sikkim. Đường MG ở Sikkim nằm ở MG Marg, Gangtok. Đây là một trung tâm mua sắm mở ở trung tâm thành phố và là nơi tập trung các cửa hàng, nhà hàng, v.v. lớn ở Gangtok.

Những chiếc cốc truyền thống của người Sikkim, thiết kế Choksi và Thangkas là những gì Đường MG được biết đến.

2. Nông sản từ Lal Bazaar

Nằm ở Đông Sikkim, Lal Bazaar thường được biết đến là linh hồn của nhà bếp Sikkim. Đây là một trong những nơi tốt nhất để mua sắm thực vật hữu cơ và nông sản không có hóa chất.

Tất cả những thứ và sản phẩm ở Chợ Lal đều được bán tươi từ chợ bởi người dân địa phương. Hơn nữa, nếu bạn đang ở Lal Bazaar, bạn phải kiểm tra cá khô và những món ăn lạ và hấp dẫn.

3. Trái cây khô & bánh Barfis từ New Market (Chợ Mới)

Nếu bạn đang ở Gangtok, Sikkim và có tâm trạng muốn mua sắm, hoặc ngay cả khi không, bạn phải đến Chợ Mới.

Đó là một khu chợ nhỏ, bận rộn ở khu vực chính của Gangtok. Một số mặt hàng tốt nhất để mua từ New Market là trái cây khô, barfis và vỏ xoài ngọt.

4. Đồ trang sức & Thủ công mỹ nghệ Dogra từ Chợ Cũ

Một trong những nơi mua sắm nhộn nhịp nhất, sống động nhất và vui vẻ nhất ở Sikkim là Chợ Cũ. Nằm ở MG Marg, Old Market nổi tiếng với quần áo thời trang cũng như phụ kiện. Old Market là một nơi hoàn hảo cho những người giỏi mặc cả.

Nếu giỏi đàm phán, bạn sẽ mua được đồ với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá niêm yết. Đừng quên đồ trang sức và đồ thủ công mỹ nghệ Dogra tuyệt đẹp chỉ có ở khu chợ này. Ngoài đồ trang sức và đồ thủ công Dogra, quả óc chó và hạnh nhân của Old Markets cũng bán chạy nhất.

5. Đồ thủ công từ Tổng cục Thủ công mỹ nghệ & dệt

Tổng cục Thủ công mỹ nghệ & dệt thủ công nằm ở rìa đường Tây Tạng. Nơi này nổi tiếng với Cửa hàng bán hàng lớn và độc đáo.

Đây là kết thúc tìm kiếm của bạn nếu bạn tìm kiếm một số mặt hàng thủ công và tác phẩm nghệ thuật chính hãng của Sikkim. Hơn nữa, chúng được làm độc quyền bởi các nghệ nhân và thợ thủ công địa phương.

Hãy cùng Du lịch có Guu khám phá qua hành trình thực tế Sikkim nhé! Xem chi tiết lịch trình: Tour du lịch Sikkim.

Chia sẻ:

QR Code
QR Code https://dulichcoguu.com/mua-sam-o-sikkim/
ĐẶT TOUR NGAY
Blog
Thị trấn Gangtok
Cẩm nang du lịch Gangtok (Sikkim)

Khám phá những thông tin du lịch Gangtok (Sikkim) chi tiết: Tổng quan về đặc điểm, cách di chuyển, địa điểm du lịch và những điều bạn nên biết.

Tu viện Pemayangtse
Tu viện Pemayangtse Sikkim

Tu viện Pemayangtse là Tu viện Phật giáo được tôn kính nằm ở Pemayangtse, Pelling, Sikkim. Là một trong những tu viện lâu đời nhất của Sikkim.

Emagazine
Lịch trình Tour Hàn Quốc mới nhất 2024
Pop up Tour du lịch Hàn Quốc 2024