Thác Kanchenjunga (Sikkim)

Thác Kanchenjunga (Sikkim)

Thác Kanchenjunga Sikkim
Mục Lục

Giữa hư không ẩn mình cẩn thận trong rừng cây xanh tốt, bạn sẽ thấy thác Kanchenjunga như những dòng sông băng đang tan chảy. Nước rơi tự do uyển chuyển từ trên độ cao 100 feet với những âm thanh ầm ầm và chạm vào mặt nước thật nhẹ nhàng tạo thành những ao nước xanh mát.

Bên đường, bạn sẽ thấy nhiều quán ven đường cung cấp trà nóng xèo xèo cho những chiếc momo thơm ngon được chế biến bằng tình yêu và sự quan tâm.

Bạn cũng có thể có trải nghiệm leo qua cáp treo và nhìn thấy những cú rơi từ trên cao xuống đất đầy hồi hộp.

Bạn có thể cân nhắc chụp ảnh trong trang phục truyền thống của người Sikkim, điều này sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho vẻ đẹp của bạn.

Làm thế nào để đến thác Kanchenjunga

Thác nước Kanchenjunga nằm cách Pelling gần 30 đến 35 km. Pelling là thị trấn nằm trong khu vực kết nối với các thành phố lớn, người ta có thể dễ dàng thuê một chiếc taxi và đến đó.

Thác Kanchenjunga nằm giữa đường Khecheopalri đến Yuksom.

Google Maps: https://goo.gl/maps/EsrvttAPi35kEzVm6

Thời tiết

Khi mùa gió mùa kết thúc, tức là vào tháng 10, đó là thời điểm tốt nhất để ghé thăm thác Kanchenjunga. Vào thời điểm này, thác nước tuôn trào trong tất cả vẻ huy hoàng của nó và bạn có thể nhìn thấy cây xanh tươi tốt xung quanh dựa vào những tảng đá.

Bạn có thể mãn nhãn với thiên nhiên lâu năm của thác nước và tận hưởng khoảng thời gian yên bình trong tự nhiên. Nó sẽ là một thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời từ thời tiết nóng bức trong những tháng mùa hè.

Nhiệt độ tối đa và tối thiểu được ghi nhận là 24° đến 25° C.

Những điều cần ghi nhớ

  • Giá vé là 20 Rs (6.000đ).
  • Giá thuê áo truyền thống Sikkim là 50 Rs (14.000đ).
  • Do đường đi qua dốc hẹp nên cần thận trọng trong bước đi và mắt nhìn xuống đất khi bước ra khỏi xe.
  • Nghiêm cấm xả rác bất kỳ chất thải nào, người ta có thể vứt bỏ một cách có trách nhiệm vào thùng rác.

Những địa điểm du lịch xung quanh thác

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm du lịch Sikkim.

Chia sẻ:

Blog
Di tích Rabdentse
Di tích Rabdentse (Sikkim)

Tàn tích Rabdentse là một phần của mạch hành hương tôn giáo Phật giáo bắt đầu với tu viện đầu tiên tại Yuksom được gọi là Tu viện Dubdi.

Thác nước Rimbi Sikkim
Thác nước Rimbi ở Pelling, Sikkim

Nằm trên đường đến Khecheopalri và Yuksom, gần làng Darap là thác nước Rimbi. Đây là một trong những thác nước nổi tiếng ở Pelling, Sikkim.

Thác Banjhakri Sikkim
Thác Banjhakri Sikkim

Thác Banjhakri trải rộng trên diện tích 8km, độ cao khoảng 80 feet. Thác Banjhakri nằm cách Gangtok 10-12 km trên đường đến tu viện Ranka.

Làng Darap
Làng Darap Subba ở Pelling, Sikkim

Làng Darap Subba là cơ sở cho một số chuyến đi bộ ngắn xung quanh Pelling. Nơi đây có không khí êm dịu, những vùng đất trang trại và đồng lúa.

Emagazine