Top 7 dòng sông đẹp nhất ở Nepal

Top 7 dòng sông đẹp nhất ở Nepal

Những dòng sông đẹp nhất Nepal
Mục Lục

Trong khi Nepal nổi tiếng với quang cảnh núi non tuyệt đẹp, những con sông ở Nepal sẽ đưa bạn đến gần hơn sự tôn nghiêm và quyến rũ của dân tộc này. Nằm giữa khung cảnh tuyệt đẹp, chúng không chỉ có tầm nhìn tuyệt đẹp mà còn là điểm tốt nhất cho các hoạt động vui chơi dưới nước như đi bè, chèo thuyền kayak, nhảy bungee và nhiều hoạt động khác. Hoặc bạn có thể chỉ cần ngồi và hấp thụ sự yên bình và tĩnh lặng.

Vì vậy, hãy lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của bạn đến Nepal và đến một trong những con sông của Nepal để có những trải nghiệm đáng nhớ trong đời!

Khám phá thêm: Những trải nghiệm hấp dẫn ở thủ đô Kathmandu của Nepal.

Danh sách 7 con sông đẹp nhất của Nepal:

1. Sông Gandaki

Sông Gandaki là một trong những con sông lớn của Nepal. Nó có những câu chuyện ngoan đạo gắn liền với nó từ thời RamayanaMahabharata. Nó là một trong những con sông chảy từ Nepal đến Ấn Độ.

2. Sông Sun Koshi

Còn được gọi là sông vàng, Sun Koshi là con sông lớn nhất của Nepal. Nơi đây có tầm nhìn đẹp như tranh vẽ và được coi là tốt nhất để đi bè và cắm trại. Trong khi cắm trại ở đó, bạn sẽ có một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống địa phương của người Nepal.

3. Sông Tamur

Với tầm nhìn tuyệt vời ra Kanchenjunga, con sông này là một trong những con sông lớn của Nepal. Tamur cũng là một phần của 7 phụ lưu của sông Koshi. Nếu bạn muốn chèo thuyền kayak, con sông này là lựa chọn tốt nhất.

4. Sông Marshyangdi

Marshyangdi là con sông chính của Nepal. Là một con sông trên núi, nó có tầm nhìn đẹp mê hồn ra những ngọn núi. Là dòng sông có nước trắng tốt nhất, nó sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị nhất về các môn thể thao dưới nước như đi bè và chèo thuyền kayak.

Khám phá lịch trình đi xe xuyên Nepal: Lịch trình tour bike trip Nepal.

5. Sông Trishuli

Được đặt theo tên Trishula của Thần Shiva, con sông này là một trong những con sông chính của Nepal. Bắt nguồn từ Tây Tạng, nó chảy qua Nepal và gia nhập Ấn Độ theo một dòng chảy chậm. Trishuli là một con sông tốt nhất khác để có trải nghiệm đi bè tuyệt vời.

6. Sông Karnali

Một trong những con sông dài nhất và lớn nhất ở Nepal, Karnali là một con sông đẹp và có tầm nhìn ngoạn mục. Nó bắt nguồn từ Núi Kailash và kết thúc tại Vườn Quốc gia Bardia. Linh thiêng đối với người dân của cả hai quốc gia, nó là một trong những con sông chính của Nepal.

7. Sông Bhote Koshi

Con sông dốc nhất ở Nepal, sông Bhote Koshi là một con sông tuyệt đẹp bắt nguồn từ Tây Tạng và là một phần của sông Koshi. Trong khi đi bè và chèo thuyền kayak thường được thực hiện ở đây, nó nổi tiếng là nơi cung cấp trải nghiệm nhảy Bungee tuyệt đỉnh. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cảm giác hồi hộp, đây là nơi phải đến!

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm du lịch Nepal.

Chia sẻ:

QR Code
QR Code https://dulichcoguu.com/song-nepal/
ĐẶT TOUR NGAY
Blog
Emagazine

Lịch trình Tour Hàn Quốc mới nhất 2024

Pop up Tour du lịch Hàn Quốc 2024