Top 7 dòng sông đẹp nhất ở Nepal

Top 7 dòng sông đẹp nhất ở Nepal

Những dòng sông đẹp nhất Nepal
Mục Lục

Trong khi Nepal nổi tiếng với quang cảnh núi non tuyệt đẹp, những con sông ở Nepal sẽ đưa bạn đến gần hơn sự tôn nghiêm và quyến rũ của dân tộc này. Nằm giữa khung cảnh tuyệt đẹp, chúng không chỉ có tầm nhìn tuyệt đẹp mà còn là điểm tốt nhất cho các hoạt động vui chơi dưới nước như đi bè, chèo thuyền kayak, nhảy bungee và nhiều hoạt động khác. Hoặc bạn có thể chỉ cần ngồi và hấp thụ sự yên bình và tĩnh lặng.

Vì vậy, hãy lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của bạn đến Nepal và đến một trong những con sông của Nepal để có những trải nghiệm đáng nhớ trong đời!

Khám phá thêm: Những trải nghiệm hấp dẫn ở thủ đô Kathmandu của Nepal.

Danh sách 7 con sông đẹp nhất của Nepal:

1. Sông Gandaki

Sông Gandaki là một trong những con sông lớn của Nepal. Nó có những câu chuyện ngoan đạo gắn liền với nó từ thời RamayanaMahabharata. Nó là một trong những con sông chảy từ Nepal đến Ấn Độ.

2. Sông Sun Koshi

Còn được gọi là sông vàng, Sun Koshi là con sông lớn nhất của Nepal. Nơi đây có tầm nhìn đẹp như tranh vẽ và được coi là tốt nhất để đi bè và cắm trại. Trong khi cắm trại ở đó, bạn sẽ có một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống địa phương của người Nepal.

3. Sông Tamur

Với tầm nhìn tuyệt vời ra Kanchenjunga, con sông này là một trong những con sông lớn của Nepal. Tamur cũng là một phần của 7 phụ lưu của sông Koshi. Nếu bạn muốn chèo thuyền kayak, con sông này là lựa chọn tốt nhất.

4. Sông Marshyangdi

Marshyangdi là con sông chính của Nepal. Là một con sông trên núi, nó có tầm nhìn đẹp mê hồn ra những ngọn núi. Là dòng sông có nước trắng tốt nhất, nó sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị nhất về các môn thể thao dưới nước như đi bè và chèo thuyền kayak.

Khám phá lịch trình đi xe xuyên Nepal: Lịch trình tour bike trip Nepal.

5. Sông Trishuli

Được đặt theo tên Trishula của Thần Shiva, con sông này là một trong những con sông chính của Nepal. Bắt nguồn từ Tây Tạng, nó chảy qua Nepal và gia nhập Ấn Độ theo một dòng chảy chậm. Trishuli là một con sông tốt nhất khác để có trải nghiệm đi bè tuyệt vời.

6. Sông Karnali

Một trong những con sông dài nhất và lớn nhất ở Nepal, Karnali là một con sông đẹp và có tầm nhìn ngoạn mục. Nó bắt nguồn từ Núi Kailash và kết thúc tại Vườn Quốc gia Bardia. Linh thiêng đối với người dân của cả hai quốc gia, nó là một trong những con sông chính của Nepal.

7. Sông Bhote Koshi

Con sông dốc nhất ở Nepal, sông Bhote Koshi là một con sông tuyệt đẹp bắt nguồn từ Tây Tạng và là một phần của sông Koshi. Trong khi đi bè và chèo thuyền kayak thường được thực hiện ở đây, nó nổi tiếng là nơi cung cấp trải nghiệm nhảy Bungee tuyệt đỉnh. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cảm giác hồi hộp, đây là nơi phải đến!

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm du lịch Nepal.

Share This :
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Kinh nghiệm du lịch
Blog
Tu viện Phyang Gompa Ladakh

Tu viện Phyang Gompa Ladakh

Tu viện Phyang hay Gangon Tashi Chodzong là học viện Phật giáo nổi tiếng ở Ladakh. Cái tên Phyang bắt nguồn từ Gang Ngonpo hay núi xanh.
Chợ Leh Ladakh: Hướng dẫn mua sắm

Chợ Leh Ladakh: Hướng dẫn mua sắm

Chợ chính Leh là một trong những nơi hấp dẫn ở Ladakh. Cùng đọc qua các hướng dẫn mau sắm và bạn có thể tìm thấy gì ở khu chợ này!
Kinh nghiệm du lịch Maroc từ A-Z

Kinh nghiệm du lịch Maroc từ A-Z

Kinh nghiệm du lịch Maroc dành cho người mới bắt đầu: Hướng dẫn thời gian tốt nhất để đi, những địa điểm du lịch, ăn gì, ở đâu và nhiều hơn nữa.
Tạp chí du lịch
Emagazine
Top 11 điều cần biết khi du lịch Ladakh

Top 11 điều cần biết...

Top 11 điều bạn cần biết khi du lịch đến Ladakh. Từ việc say độ cao, khí hậu, thuê xe, tiền tệ, ẩm thực đến việc đi lại, quần áo…
13 điều quan trọng cần biết khi khám phá EVEREST BASE CAMP

13 điều quan trọng cần...

Giới thiệu cung trekking Everest Base Camp (EBC)Điểm xuất phát: Kathandu & sân bay Lukla (Nepal).Điểm kết thúc: Trại Căn Cứ Everest Base CampĐộ cao: 5,364mĐộ khó: Tương đối khó.Dịch…
Hành Trình Bhutan: Hạnh Phúc Thật Giản Đơn - Emegazine

Hành Trình Bhutan: Hạnh Phúc...

Bhutan: Hạnh phúc là giảm nhu cầu xuống và hài lòng với cuộc sống mỗi ngày của mình.Bhutan được mệnh danh là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới và…