Tour du lịch Maroc

Danh sách những Tour du lịch Maroc trọn gói được tổ chức bởi Fit Tour – Du lịch có Guu. Chúng tôi tự hào mang đến những tour đa dạng với những phong cách riêng đặc biệt.

Đi bộ qua dãy núi Atlas hay cưỡi lạc đà qua những đụn cát ở sa mạc Sahara, Ma-rốc đầy những điều kỳ diệu đang chờ bạn khám phá.

Tản bộ trên những con đường màu xanh của thành phố Chefchaouen, khám phá những kho báu ở Medina of Fes, trải nghiệm sự giao thoa của các nền văn hóa ở Tangier hoặc chiêm ngưỡng những nhà thờ Hồi giáo đẹp về mặt kiến ​​trúc của Casablanca

Fit Tour giúp bạn đến Maroc dễ dàng và an toàn hơn!

Đoàn khách Fit Tour đến Jordan

Kinh nghiệm được chứng thực

Chúng tôi từng tổ chức nhiều tour du lịch khác nhau đến vùng đất Trung Đông (và Bắc Phi).

Buổi trao đổi và tư vấn trước chuyến đi trek Everest Base Camp

Trải nghiệm giá trị có Guu riêng

Chúng tôi có những Trip Planner chuyên nghiệp, nghiên cứu và lên lịch trình thú vị cho du khách. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm độc đáo có Guu dành cho bạn.

Kalaat M'Gouna ở Maroc

Maroc và sự đa dạng để khám phá

Maroc mang đến cho bạn những riad (kiểu khu vườn truyền thống Maroc) lịch sử, cắm trại bên dưới những vì sao ở sa mạc Sahara và tận hưởng lòng hiếu khách Maghreb cổ điển. Cho dù đó là thị trấn cảng Essaouira lộng gió hay Kasbahs đổ nát và ốc đảo của sa mạc sâu thẳm.

Khám phá Đất nước Maroc

Trên khắp đất nước Maroc, bất chấp những năm cai trị của Pháp và Tây Ban Nha và sự hiện diện của các thành phố hiện đại và quốc tế như Rabat và Casablanca, một quá khứ xa đầy huy hoàng mang đến nhiều cảm nhận đặc biệt.

Fes (Fez), có lẽ là thành phố đẹp nhất trong tất cả các thành phố Ả Rập. Nó duy trì cuộc sống vẫn bắt nguồn từ thời trung cổ, đầy nét văn hoá truyền thống của người Berber hiện diện ở đây.

Bối cảnh cho tất cả những điều này là cấu tạo địa hình của đất nước này thật phi thường: từ bờ biển Địa Trung Hải, qua 4 dãy núi, đến bãi cát trống trải và sa mạc Sahara.

Cố đô Fes

Tour du lịch Maroc của Fit Tour

Favicon Fittour Du Lịch Có Gu
4.4/5
Tour du lịch Maroc 12 ngày 11 đêm khám phá vùng đất của câu chuyện 1001 đêm huyện diệu. Morocco là vùng đất đa sắc tộc, thiên nhiên đa dạng. Đây là nơi của những tín đồ xê dịch với vùng sa mạc mênh mông với đêm trời đầy sao, những bãi biển cận xích đạo xinh đẹp,…

Những lịch trình khác ở các vùng đất đặc biệt

Du lịch có Guu – Hành trình của trải nghiệm giá trị

Du khách cưỡi lạc đà

Bạn đường có GUU

Khách hàng nói về Tour du lịch Maroc

Sự an toàn
0%
Điểm đến hấp dẫn
0%
Trải nghiệm độc đáo
0%
Hướng dẫn viên
0%
Khách hàng Trúc Phương
Chuyến đi khám phá Morocco thật tuyệt vời. Đi bộ đường dài ở Dãy núi Atlas và nghỉ đêm ở Sahara là những điểm nổi bật nhưng có rất nhiều trải nghiệm khác trên đường đi khiến mỗi ngày trở nên đặc biệt.
Khách hàng Trúc Phương
Maroc
Khách hàng Kate Miller
Chuyến đi thật tuyệt vời. Mọi khía cạnh của chuyến đi đều vượt quá mong đợi của tôi. Phần tốt nhất của chuyến đi là sa mạc Sahara. Chúng tôi cưỡi lạc đà đến cồn cát lớn nhất và ngắm mặt trời lặn. Đồ ăn Ma-rốc thật tuyệt. Tôi thật sự rất muốn giới thiệu chuyến tham quan này cho mọi người.
Khách hàng Kate Miller
Maroc
Khách hàng Mộng Tuyền
Đây là trải nghiệm đầu tiên của tôi khi đi du lịch một mình ở nước ngoài và tôi thật sự cảm thấy đây là lựa chọn tuyệt vời, đi cùng nhóm Du lịch có GUU. Trưởng nhóm và tài xế thật phi thường. Tôi muốn giới thiệu Fit Tour cho mọi người!
Khách hàng Mộng Tuyền
Maroc

Những câu hỏi thường gặp về du lịch Maroc

Thời gian tốt nhất để đến thăm Ma-rốc là mùa thu (tháng 9-11) hoặc đầu mùa xuân (tháng 3-tháng 4). Thời tiết ấm áp, nhưng bạn sẽ tránh được nhiệt độ khắc nghiệt của cái nóng như thiêu đốt và những đêm lạnh giá. Bất kể thời gian nào trong năm bạn chọn đến thăm, đều có điều gì đó đặc biệt về Ma-rốc.

Rượu được phục vụ trong các khách sạn, quán bar được cấp phép và trong các khu du lịch. Tuy nhiên, uống rượu trên đường phố và bất cứ nơi nào khác ngoài nhà hàng hoặc quán bar được cấp phép đều không được phép và có thể bị bắt giữ.

Ở Ma-rốc, tay trái được dành cho vệ sinh và những việc lặt vặt. Vì vậy, việc ăn uống, bắt tay, tặng quà hoặc để lại tiền boa bằng tay trái được coi là vô cùng thô lỗ.

Chỉ riêng đoàn của bạn

Đặt lịch trình riêng cho chuyến đi

Đặt Tour riêng để tận hưởng chuyến đi đặc biệt dành riêng cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ Trip Planner chuyên nghiệp để thiết kế chương trình du lịch riêng dành cho bạn và gia đình.

#FitTour #DulichcoGuu