Trang trại cà chua Friðheimar ở Iceland

Trang trại cà chua Friðheimar ở Iceland

Trang trại cà chua Friðheimar Iceland
Mục Lục

Friðheimar là trang trại cà chua thân thiện với khách du lịch nằm ở Nam Iceland, nổi tiếng với sản phẩm tươi sống, chương trình nhân giống ngựa và các chương trình biểu diễn ngựa được thực hiện bằng 14 ngôn ngữ.

Hãy nhớ ghé thăm trang trại quyến rũ này trong chuyến tham quan Golden Circle của bạn. Đặc biệt, chuyến tham quan Golden Circle kèm bữa trưa tại Friðheimar là sự lựa chọn lý tưởng.

Cà chua tại Friðheimar

Do hoạt động địa nhiệt ở Nam Iceland, nước nóng bốc lên từ bên dưới bề mặt Trái đất. Điều này cho phép tạo ra các suối nước nóng tự nhiên, chẳng hạn như ở Reykjadalur, nơi cung cấp cơ sở cho các spa ở các thị trấn lân cận như Fludir và Laugarvatn, cũng như trồng trọt trong nhà kính ở Friðheimar quanh năm.

Trong nhiều thế kỷ, Iceland có rất ít trái cây và rau quả và thường chỉ tiêu thụ chúng vào dịp Giáng sinh. Tất cả điều này đã thay đổi với việc sử dụng năng lượng địa nhiệt để cung cấp năng lượng cho nhà kính.

Ngày nay, hầu hết sản phẩm được bán ở các trung tâm vườn đều có nguồn gốc từ Friðheimar, trong đó có nhiều loại cà chua.

Đừng bỏ qua mẹo quan trọng này: Checklist vật phẩm cần thiết khi du lịch Iceland.

Du khách có thể tham quan những nhà kính này, tìm hiểu về kỹ thuật nông nghiệp tiên tiến này và nếm thử các sản phẩm sẵn có.

Ngựa ở Friðheimar

Friðheimar nuôi ngựa Iceland và có 6 con ngựa cái từng đoạt giải thưởng. Những chú ngựa trong khuôn viên được sử dụng để biểu diễn những tiết mục mang lại niềm vui cho cả gia đình.

Ngựa Iceland nổi tiếng là giống ngựa rất đặc biệt. Trong khi hầu hết ngựa trên thế giới chỉ có 4 dáng đi – hay cách đi bộ – chúng có 5 dáng đi, bao gồm cả dáng đi tölt độc đáo. Điều này khiến chúng được săn đón nhiều vì mục đích cưỡi ngựa.

Tuy nhiên, giống ngựa này có những phẩm chất độc đáo khác. Nó nhỏ hơn và khỏe mạnh hơn hầu hết các giống chó khác, đồng thời cũng rất thông minh và hòa đồng.

Điều này được cho là bởi vì khi những người định cư ban đầu đến, họ chỉ có thể mang theo những con vật tốt nhất của mình và những con sống sót là những con được sinh sản.

Đoàn Fit Tour hân hoan với khung cảnh tuyết phủ tuyệt vời ở Iceland

Hình ảnh tuyệt đẹp mà đoàn khách đi cùng Fit Tour ở Iceland:

Hình ảnh Iceland từ chuyến đi của Fit.

Các điểm tham quan quanh Friðheimar

Vị trí của Friðheimar ở Nam Iceland có nghĩa là nó được bao quanh bởi một loạt các điểm tham quan nổi tiếng. Đáng chú ý và quan trọng nhất trong số này chắc chắn là những thứ trên Vòng tròn Vàng.

Công viên Quốc gia Thingvellir, Thác Gullfoss và Khu vực Địa nhiệt Geysir đều nổi tiếng về vẻ đẹp, sự gần gũi với Reykjavik và sự kết nối với nhau.

Thác vàng Gullfoss ở Iceland
Thác vàng Gullfoss ở Iceland

Friðheimar thường được ghé thăm cùng với các chuyến tham quan quanh các địa điểm này và có thể kết hợp với nhiều điểm tham quan khác gần đó để có một ngày vui vẻ trọn vẹn.

Chia sẻ:

QR Code
QR Code https://dulichcoguu.com/trang-trai-ca-chua-fridheimar/
ĐẶT TOUR NGAY
Blog
Emagazine

Lịch trình Tour Hàn Quốc mới nhất 2024

Pop up Tour du lịch Hàn Quốc 2024