Tại sao nên đi du lịch cùng nhau? Hãy củng cố mối quan hệ

Tại sao nên đi du lịch cùng nhau? Hãy củng cố mối quan hệ

Tại sao nên đi du lịch cùng nhau
Mục Lục

Tình yêu không phải là Space X, chế tạo tên lửa chỉ để tiến lên: các mối quan hệ có thể khó khăn. Và tôi không cần phải nói với bạn, các kỳ nghỉ luôn rất thú vị. Vì vậy, tại sao không sử dụng “mẹo hack”này để tăng cường cho tình cảm.

Theo kinh nghiệm của bản thân, việc đi du lịch thường xuyên đã góp phần rất lớn vào cuộc hôn nhân hạnh phúc và thành công. Khi chúng ta đi cùng nhau lâu hơn một vài tháng mà không tham gia một chuyến đi nào (thậm chí dã ngoại gần thành phố một vài giờ), chúng ta trở nên mất kết nối.

Dưới đây là những lý do tại sao mọi mối quan hệ đều có thể thu được lợi ích từ việc dành một chút thời gian chất lượng đi xa.

1. Đi nghỉ, dù gần hay xa, đều cho phép bạn tạm rời xa thực tế

Những tác nhân gây căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày chắc chắn có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. Cho dù nhiệm vụ gia đình, công việc hay vấn đề gia đình, “công việc hàng ngày” sẽ cản trở bạn dành thời gian chất lượng và sự quan tâm xứng đáng cho vợ / chồng của bạn.

Loại bỏ bản thân khỏi bầu không khí này, ngay cả trong một ngày cuối tuần, có thể cho phép bạn tập trung vào mối quan hệ của mình và dành thời gian chất lượng như một cặp vợ chồng. Chúng được gọi là “nơi nghỉ ngơi” là có lý do.

Vì vậy, hãy hạn chế sử dụng điện thoại, có mặt và tạm rời xa cuộc sống. Điều này làm cho bạn cảm thấy tốt hơn với tư cách là một cá nhân, và làm cho người thương cảm giác được quan tâm hơn.

2. Những cuộc phiêu lưu tạo ra những ký ức lâu dài

Bất kể điểm đến hay độ dài của chuyến đi, bạn SẼ có những trải nghiệm mà bạn sẽ nhớ mãi. Ngay cả những cuộc phiêu lưu sai lầm cuối cùng cũng tạo nên những câu chuyện hay nhất! Những tiếng cười bạn chia sẻ, những điểm tham quan mới bạn nhìn thấy, những bức ảnh bạn chụp và những hoạt động mà bạn yêu thích sẽ trở thành một phần của hai bạn như một cặp vợ chồng.

Bạn sẽ thấy mình luôn nói về những kỷ niệm này. Hồi tưởng về điều gì đó mà chỉ hai bạn đã trải qua hoặc có những câu chuyện cười trong lòng chắc chắn sẽ mang bạn đến gần nhau hơn. Trải nghiệm cùng nhau là vô giá.

Chúng tôi đã “thổi bay” khoản thanh toán cho chiếc Iphone mới. Nhưng, sau cả một đêm cười và nhớ lại những khoảng thời gian vui vẻ từ chuyến du lịch Ladakh, chúng tôi nhận ra rằng đi du lịch là một khoản đầu tư có lẽ tốt hơn (Dù rằng bây giờ chúng tôi cũng đã con Iphone đời mới hơn).

Chúng tôi luôn nhắc nhở nhau rằng khi tuổi đã cao, tóc đã bạc rồi thì vẫn được hàn huyên những kỷ niệm, chia sẻ với con cháu. Chúng tôi có thể sẽ không nói về những chiếc điện thoại hoặc tài sản mà chúng tôi sở hữu.

3. Đi du lịch dạy cho bạn và cả người ấy nhiều điều

Ra khỏi vùng an toàn của bạn và thử những điều mới thực sự mang lại những đặc điểm và sở thích mới mà bạn thậm chí không biết là mình có. Việc nhìn thấy những khía cạnh khác nhau của đối phương khiến ý tưởng sáo rỗng về việc “yêu lại từ đầu” trở nên khả thi!

Học hỏi những điều mới về bản thân và nhau sẽ củng cố mối quan hệ của bạn nhiều hơn những gì bạn nhận ra.

4. Những trải nghiệm mới để cả 2 xây dựng niềm tin

Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình phải lo toan và bảo vệ vợ của mình nhiều khi đi du lịch nước ngoài. Đây là điều vô cùng quan trọng nhưng cũng là điều hiếm khi xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đi du lịch cũng mang lại cho bạn nhiều vấn đề và thách thức mà bạn sẽ không trải qua trong một ngày bình thường của mình.

Cho dù đó là điều hướng đến vùng đất chưa biết, kế hoạch bị thất bại, thiếu phương tiện đi lại, v.v. bạn dựa vào nhau để được an ủi, hỗ trợ và cho lời khuyên.

Trở thành một nhóm trong mối quan hệ cam kết là chìa khóa và không có cách nào tốt hơn để thực hành điều này hơn là đi du lịch. Các kỹ năng và điểm mạnh khác nhau của bạn có thể bổ sung cho nhau khi bạn làm việc trong mối quan hệ đối tác này. Và tất nhiên, đi du lịch sẽ đòi hỏi giao tiếp cởi mở liên tục.

Khi bạn đang giải quyết những vấn đề như vậy, khi bạn cảm thấy nhớ nhà hoặc không thoải mái, bạn sẽ nói chuyện với nhau và cung cấp cho nhau sự động viên cần thiết.

Nếu du lịch bình thường trở nên nhàm chán, hãy thử cùng Du lịch có Guu tìm ra những chuyến đi đúng Guu của bạn. Chúng tôi mang đến những tour du lịch tận hưởng: Roadtrip, Biketrip, chinh phục các vùng đất mới lạ như Pakistan, Iran, hay các nước ở dãy Himalayas.

Khám phá nhiều hơn qua những: Emagazine du lịch.

Chia sẻ:

QR Code
QR Code https://dulichcoguu.com/tai-sao-nen-di-du-lich-cung-nhau/
ĐẶT TOUR NGAY
Emagazine

Lịch trình Tour Hàn Quốc mới nhất 2024

Pop up Tour du lịch Hàn Quốc 2024