Fit Tour x VP Bank: Company Trip Thái Lan

Fit Tour x VP Bank: Company Trip Thái Lan

Team Builidng Thái Lan VP Bank
Mục Lục

Fit Tour đã thành công tổ chức chuyến du lịch Thái Lan 2023 đợt đầu tiên cho nhân viên của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VP BANK) chi nhánh TP.HCM.

Điểm nổi bật chương trình

Chuyến nghỉ mát kéo dài 5 ngày 4 đêm đi qua 2 thành phố lớn của Thái Lan đó là thủ đô Bangkok và thành phố Pattaya. Chuyến đi được Fit Tour thiết kế riêng với cho đoàn 31 khách hàng với những điểm nổi bật như:

  • Dùng buffet tối tại nhà hàng 5 sao của tòa nhà Baiyoke Sky (86 tầng)
  • Xem show biểu diễn của những vũ công chuyển giới Alcazar show
  • Trải nghiệm massage Thái cổ truyền
  • Uống cà phê phủ vàng tại Café Boeing 747,…

Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp cùng với sự hài lòng của khách tham gia về chất lượng dịch vụ cũng như phục vụ của đội ngũ nhân viên từ Fit Tour.

Đoàn khách VP Bank đến Pattaya cùng Fit Tour
Đoàn khách VP Bank đến Pattaya cùng Fit Tour

Du lịch Thái Lan từ lâu đã là một sự lựa chọn được nhiều người dân Việt Nam ưa chuộng với những địa điểm tham quan hấp dẫn như thủ đô Bangkok xen lẫn nét cổ kính và hiện đại, thành phố biển không ngủ Pattaya, đóa hồng phương Bắc Chiang Mai, hay Phuket – hòn ngọc của vùng vịnh Andaman,…

Du lịch Thái Lan nổi tiếng giá cả phải chăng, di chuyển dễ dàng bởi có nhiều đường bay tiện lợi, là thiên đường mua sắm và ẩm thực của Đông Nam Á,…

Hình ảnh thực tế từ chuyến đi

Khách đoàn VP BANK tham quan và chụp ảnh tập thể tại Muang Boran – noi được mệnh danh là Thái Lan thu nhỏ với hơn 115 công trình kiến trúc lớn nhỏ bao gồm các cung điện, đền chùa, tượng đài, thậm chí cả các phế tích đã bị phá hủy được phục chế lại theo tỷ lệ đa số là 1:3.

Đoàn khách VP Bank đến chùa Muang Boran Thái
Đoàn khách VP Bank đến chùa Muang Boran Thái

Khách trải nghiệm mặc trang phục truyền thống của Thái Lan tại Muang Boran.

Đoàn chụp ảnh tập thể tại chùa Phật Lớn ở Pattaya, nơi đây có bức tượng Phật cao 18m và là tượng Phật lớn nhất tại khu vực. Chùa nằm trên ngọn đồi Pratumnak, mang ý nghĩa là ngọn Đồi Phật.

Du khách chụp ảnh ở chùa Phật Lớn Pattaya
Du khách chụp ảnh ở chùa Phật Lớn Pattaya

Đoàn dừng chân tham quan và chụp ảnh tại Chợ Nổi Bốn Miền Pattaya – khu chợ này có diện tích lên đến 100.000 m2, được quy hoạch và chia thành 4 khu vực riêng biệt, tượng trưng cho bốn miền của Thái Lan bao gồm Bắc, Trung, Nam và vùng Đông Bắc.

Mỗi khu vực lại bán những vật dụng, hàng hóa, sản vật đặc trưng của từng vùng miền.

Đoàn ghé tham quan Trân Bảo Phật Sơn hay còn gọi là Khao Chee Chan, là một ngọn núi đẹp nổi tiếng nằm ở tỉnh Chon Buri, cách Pattaya chỉ khoảng 15 km.

Nổi bật giữa thiên nhiên hùng vĩ và vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên là bức tượng nổi Thích Ca Mâu Ni Phật đang ngồi tọa thiền được tạc trên vách núi cao.

Bạn có thể khám phá thêm hành trình: Team Building cùng Fit Tour.

Chia sẻ:

QR Code
QR Code https://dulichcoguu.com/company-trip-thai-lan-vp-bank/
ĐẶT TOUR NGAY
Blog
Emagazine

Lịch trình Tour Hàn Quốc mới nhất 2024

Pop up Tour du lịch Hàn Quốc 2024