Team Building – Gala Dinner Công ty chứng khoán Mirae Asset

Team Building – Gala Dinner Công ty chứng khoán Mirae Asset

Gala Dinner công ty chứng khoán Mirae Asset - Du lịch có Guu
Mục Lục

Chuyến du lịch Team Building kết hợp Gala Dinner công ty chứng khoán Mirae Asset năm 2022, là một trải nghiệm thú vị cùng Fit Tour – Du lịch có Guu. Tour du lịch được tổ chức ở Hồ Tràm với bãi biển rộng rãi và khu resort 5 sao chất lượng.

Đoàn công ty Mirae Asset vui vẻ tham gia team building ở Hồ Tràm
Đoàn công ty Mirae Asset vui vẻ tham gia team building ở Hồ Tràm

Thông tin chuyến đi

  • Chủ đề: Team Building, Company Trip, Outdoor Training.
  • Đoàn khách: Công ty chứng khoán Mirae Asset.
  • Lưu trú: Resort 5 sao Villa Parami Hồ Tràm.
  • Hoạt động đi kèm: Team Building và Gala Dinner.
Team building Hồ Tràm - Du lịch có Guu
Team building Hồ Tràm – Du lịch có Guu

Hành trình của sự đoàn kết

Trong mùa dịch Covid-19, Hồ Tràm là địa điểm gần TP. Hồ Chí Minh giúp cả công ty dễ dàng di chuyển và tận hưởng được không khí biển tốt nhất.

Điều quan trọng nhất là bãi biển xinh đẹp thoáng rộng sẽ giúp các hoạt động team building diễn ra vui vẻ hơn. Resort 5 sao ở Hồ Tràm cũng là địa điểm nghỉ ngơi khá tuyệt cho cả công ty. Thêm vào là sự thuận tiện di chuyển trong mùa dịch bệnh.

Buổi giao lưu công ty chứng khoán Mirae Asset
Buổi giao lưu công ty chứng khoán Mirae Asset

Sau hành trình ngắn di chuyển, mọi người cất đồ nghỉ ngơi ở khách sạn. Mọi người có thời gian để chụp ảnh, vui vẻ trước thời gian tham gia Team Building. Những trò chơi vận động, làm việc nhóm diễn ra suôn sẻ và đầy phấn khích. Nhiều người bắt đầu thoải mái hơn nhiều so lúc ban đầu. MC của Fit Tour – Du lịch có Guu với lời giới thiệu kinh nghiệm 8,5 năm thật sự không phải là đùa.

Sau thời gian tham gia trò chơi là thời gian tắm biển, nghỉ ngơi chuẩn bị cho buổi tối Gala Dinner ấn tượng. Sân khấu được chuẩn bị khá tốt (Vì là resort 5 sao nên phòng hội nghị rất rất ổn). Mọi người thoải mái trong buổi tiệc gala và càng bùng nổ hơn về sau.

Buổi gala dinner công ty chứng khoáng Mirae Asset
Buổi gala dinner công ty chứng khoáng Mirae Asset

Hôm sau, mọi người ăn buffet sáng tại resort. Sau đó là những buổi tham quan, vui chơi tự do trước khi trở về TP. Hồ Chí Minh.

Du lịch có Guu – Fit Tour chúc công ty chứng khoán Mirae Asset sẽ có một năm 2022, năm con cọp phát triển mạnh mẽ như ông 30. Sau chuyến tour team building vui chơi và gắn kết giữa các nhân viên, mọi người sẽ có tinh thần tích cực cho những công việc sắp đến.

Share This :
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Kinh nghiệm du lịch
Blog
Hướng dẫn du lịch Darjeeling (Sikkim)

Hướng dẫn du lịch Darjeeling (Sikkim)

Darjeeling là Di sản được UNESCO công nhận với Đường sắt Darjeeling Himalayan và ngành chè nổi tiếng. Nơi đây cũng có nhiều tu viện cổ xưa.
Di tích Rabdentse (Sikkim)

Di tích Rabdentse (Sikkim)

Tàn tích Rabdentse là một phần của mạch hành hương tôn giáo Phật giáo bắt đầu với tu viện đầu tiên tại Yuksom được gọi là Tu viện Dubdi.
Thác Kanchenjunga (Sikkim)

Thác Kanchenjunga (Sikkim)

Giữa hư không ẩn mình trong rừng cây xanh tốt, bạn sẽ thấy thác Kanchenjunga xinh đẹp. Nước rơi tự do uyển chuyển từ trên độ cao 100 feet.
Tạp chí du lịch
Emagazine
Top 11 điều cần biết khi du lịch Ladakh

Top 11 điều cần biết...

Top 11 điều bạn cần biết khi du lịch đến Ladakh. Từ việc say độ cao, khí hậu, thuê xe, tiền tệ, ẩm thực đến việc đi lại, quần áo…
13 điều quan trọng cần biết khi khám phá EVEREST BASE CAMP

13 điều quan trọng cần...

Giới thiệu cung trekking Everest Base Camp (EBC)Điểm xuất phát: Kathandu & sân bay Lukla (Nepal).Điểm kết thúc: Trại Căn Cứ Everest Base CampĐộ cao: 5,364mĐộ khó: Tương đối khó.Dịch…
Hành Trình Bhutan: Hạnh Phúc Thật Giản Đơn - Emegazine

Hành Trình Bhutan: Hạnh Phúc...

Bhutan: Hạnh phúc là giảm nhu cầu xuống và hài lòng với cuộc sống mỗi ngày của mình.Bhutan được mệnh danh là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới và…