Chuyến du lịch Team Building kết hợp Gala Dinner công ty chứng khoán Mirae Asset năm 2022, là một trải nghiệm thú vị cùng Fit Tour – Du lịch có Guu. Tour du lịch được tổ chức ở Hồ Tràm với bãi biển rộng rãi và khu resort 5 sao chất lượng.

Đoàn công ty Mirae Asset vui vẻ tham gia team building ở Hồ Tràm
Đoàn công ty Mirae Asset vui vẻ tham gia team building ở Hồ Tràm

Thông tin chuyến đi

Team building Hồ Tràm - Du lịch có Guu
Team building Hồ Tràm – Du lịch có Guu

Hành trình của sự đoàn kết

Trong mùa dịch Covid-19, Hồ Tràm là địa điểm gần TP. Hồ Chí Minh giúp cả công ty dễ dàng di chuyển và tận hưởng được không khí biển tốt nhất.

Điều quan trọng nhất là bãi biển xinh đẹp thoáng rộng sẽ giúp các hoạt động team building diễn ra vui vẻ hơn. Resort 5 sao ở Hồ Tràm cũng là địa điểm nghỉ ngơi khá tuyệt cho cả công ty. Thêm vào là sự thuận tiện di chuyển trong mùa dịch bệnh.

Buổi giao lưu công ty chứng khoán Mirae Asset
Buổi giao lưu công ty chứng khoán Mirae Asset

Sau hành trình ngắn di chuyển, mọi người cất đồ nghỉ ngơi ở khách sạn. Mọi người có thời gian để chụp ảnh, vui vẻ trước thời gian tham gia Team Building. Những trò chơi vận động, làm việc nhóm diễn ra suôn sẻ và đầy phấn khích. Nhiều người bắt đầu thoải mái hơn nhiều so lúc ban đầu. MC của Fit Tour – Du lịch có Guu với lời giới thiệu kinh nghiệm 8,5 năm thật sự không phải là đùa.

Sau thời gian tham gia trò chơi là thời gian tắm biển, nghỉ ngơi chuẩn bị cho buổi tối Gala Dinner ấn tượng. Sân khấu được chuẩn bị khá tốt (Vì là resort 5 sao nên phòng hội nghị rất rất ổn). Mọi người thoải mái trong buổi tiệc gala và càng bùng nổ hơn về sau.

Buổi gala dinner công ty chứng khoáng Mirae Asset
Buổi gala dinner công ty chứng khoáng Mirae Asset

Hôm sau, mọi người ăn buffet sáng tại resort. Sau đó là những buổi tham quan, vui chơi tự do trước khi trở về TP. Hồ Chí Minh.

Du lịch có Guu – Fit Tour chúc công ty chứng khoán Mirae Asset sẽ có một năm 2022, năm con cọp phát triển mạnh mẽ như ông 30. Sau chuyến tour team building vui chơi và gắn kết giữa các nhân viên, mọi người sẽ có tinh thần tích cực cho những công việc sắp đến.

Lịch trình Tour Hàn Quốc mới nhất 2024

Pop up Tour du lịch Hàn Quốc 2024