Kỷ niệm phục vụ 20 đoàn khách đến Ladakh của Fit Tour

Hành trình mang 20 đoàn khách đến Ladakh của Fit Tour

2 năm đại dịch trải qua với nhiều khó khăn với tất cả mọi người. Fit Tour – Du lịch có Guu cũng không phải ngoại lệ. Nhưng như các tu sĩ ở Ladakh nói: Chuyển đổi năng lượng từ sự khó khăn sang tích cực, sẽ mang lại điều đặc biệt.

Fit Tour đã lấy khó khăn thành động lực, sau đại dịch chúng tôi xây dựng một công ty chất lượng thật sự từ Trải nghiệm khách hàng trong Tour du lịch đến Thương hiệu mạnh mẽ và bền vững.

Và lời nói chỉ có thể chứng minh bằng hành động:

Fit Tour đã mang 
20 đoàn khách 
đến Ladakh
Ladakh vùng đất của các Lạt Ma
Đoàn #1
Đoàn #2
Đoàn #3
Đoàn #4
Đoàn #5
Đoàn #6
Đoàn #7
Đoàn #8
Đoàn #9
Đoàn #10
Đoàn #11
Đoàn #12
Đoàn #13
Đoàn #14
Đoàn #15
Đoàn #16
Đoàn #17
Đoàn #18
Du khách Việt check in đoạn đường Kargil Ladakh
Đoàn #19
Du lịch Leh Ladakh cùng Du lịch có Guu
Đoàn #20
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
Như đoá hoa sen nở giữa những điều phúc lành
Fit Tour và đoàn khách đã gặp Đạt Lai Lạt Ma

Video hành trình Ladakh

Hình ảnh hành trình Ladakh

Khách hàng nói về Tour du lịch Ladakh

Sự hài lòng về dịch vụ
0%
Địa điểm hấp dẫn
0%
Hướng dẫn viên chuyên nghiệp
0%
Khách hàng Đặng Minh Nguyên
Trải nghiệm khá tuyệt vời, đặc biệt là sự hiếu khách và sự sắp xếp hàng đầu của Fit Tour - Du lịch có Guu. Thật sự cảm ơn vì sự tuỳ chỉnh thích hợp trong chuyến đi theo yêu cầu. Ngoài ra rất cảm ơn bạn HDV đã khá nhiệt tình. Chắc chắn tôi mong muốn giới thiệu chuyến đi cho nhiều người thân.
Đặng Minh Nguyên
Ladakh - Ấn Độ
Khách hàng Giang Nguyễn
Một công ty du lịch khá uy tín và hiếu khách. Trước khi chính thức đặt tour Ladakh, tôi đã liên hệ và nhận được sự tư vấn đặc biệt của bạn Hiếu. Những câu trả lời rất nhanh chóng và có cả phần hướng dẫn thêm. Trong suốt chuyến đi, người tài xế khá vui vẻ và thân thiện (Tuy giao tiếp tiếng Anh không quá tốt). Bạn HDV đi cùng đoàn đã làm tốt nhiệm vụ hướng dẫn của mình.
Giang Nguyễn
Ladakh - Ấn Độ
Khách hàng Nguyễn Thu Phương
Đây là chuyến du lịch đầu tiên của chúng tôi, nên tôi đã rất lo lắng về vấn đề an toàn khi nói chuyện với chồng. Nhưng khi liên hệ và được tư vấn khá nhiều từ Fit Tour, chúng tôi thật sự an tâm hơn. Chuyến đi thật sự tuyệt vời và hữu ích. Thật sự Ladakh có những cảnh đẹp tuyệt vời vô cùng.
Nguyễn Thu Phương
Ladakh - Ấn Độ
Khách hàng Trịnh Thái Phượng
Một trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Chuyến đi khá hoàn hảo và tôi thật sự yêu thích không khí và cảnh quan ở Ladakh. Ban đầu tôi nghĩ một số ngày đầu có vẻ chậm hơn so với những thời điểm sau. Tuy vậy đó quả thật là thích hợp để cơ thể thích nghi với địa điểm mới. Chuyến đi rất đáng thử và một công ty du lịch uy tín.
Trịnh Thái Phượng
Ladakh - Ấn Độ
Tạp chí du lịch

Emagazine

Top 11 điều cần biết khi du lịch Ladakh

Top 11 điều cần biết khi du lịch Ladakh

Top 11 điều bạn cần biết khi du lịch đến Ladakh. Từ việc say độ cao, khí hậu, thuê xe, tiền tệ, ẩm thực đến việc đi lại, quần áo…
13 điều quan trọng cần biết khi khám phá EVEREST BASE CAMP

13 điều quan trọng cần biết khi khám phá EVEREST BASE CAMP

Giới thiệu cung trekking Everest Base Camp (EBC) Điểm xuất phát: Kathandu & sân bay Lukla (Nepal). Điểm kết thúc: Trại Căn Cứ Everest Base Camp Độ cao: 5,364m Độ…
Hành Trình Bhutan: Hạnh Phúc Thật Giản Đơn - Emegazine

Hành Trình Bhutan: Hạnh Phúc Thật Giản Đơn - Emegazine

Bhutan: Hạnh phúc là giảm nhu cầu xuống và hài lòng với cuộc sống mỗi ngày của mình. Bhutan được mệnh danh là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới…
Kinh nghiệm du lịch

Blog

Lễ hội Tiji Mustang ở Nepal - Thông tin chung và lịch sử

Lễ hội Tiji Mustang ở...

Lễ hội Tiji là một sự kiện thường niên và là lễ hội nổi tiếng tại Lo-Manthang của Upper Mustang ở Nepal. Lễ hội này được tổ chức trong 3 ngày.
36 chuyến đi Himalayas năm 2022: Hành trình cùng Fit Tour

36 chuyến đi Himalayas năm...

Giấc mơ đưa người Việt chinh phục Himalayas của Fit Tour tiến gần hơn với 36 chuyến đi đến dãy Himalayas năm 2022 cùng 326 Travel Mates.
Top 8 lý do bạn nên du lịch đến Israel một lần trong đời

Top 8 lý do bạn...

Israel là vùng đất của người Do Thái, dân tộc được xem là thông minh nhất trên thế giới. Lãnh thổ của Israel tuy có hơn 60% diện tích là…