Tour Quảng Bình Team Building 4 ngày 3 đêm

Chương trình Team Building Quảng Bình được thiết kế đặc biệt với nhiều hoạt động ngoài trời thú vị: Chèo thuyền Kayak, tắm suối, trekking, tham gia các trò chơi Team Building thú vị và tham quan các hang động, địa điểm du lịch nổi tiếng tại Quảng Bình

Team Building Quảng Bình

Lịch trình sơ bộ

Thời gian
Lịch trình
Ngày 1
Sài Gòn – Đồng Hới – Động Thiên Đường
Ngày 2
Trekking Trạ Ang – Tắm suối
Ngày 3
Tham quan suối nước Moọc – chèo thuyền Kayak
Ngày 4
Tham quan Động Phong Nha – Trở về Sài Gòn thương nhớ

Lưu ý: Xin lưu ý rằng một số địa điểm trong hành trình có thể thay đổi theo mùa, thời tiết, ngày lễ các sự kiện đặc biệt. Chúng tôi thay đổi hành trình vẫn đảm bảo các điểm tham quan đã cam kết và cải thiện trải nghiệm cho quý khách ở mỗi điểm đến.

Tổ chức hành trình Team Building Quảng Bình với Du lịch có Guu

Các hoạt động lịch trình này có thể thay đổi theo gói tuỳ chỉnh của bạn (Hoạt động, thời gian, địa điểm và có thể thêm lịch Gala Dinner theo yêu cầu)

Các trò chơi xây dựng nhóm của chúng tôi do Fit Tour: Du lịch có Guu cung cấp với 3 hạng mục (giải trí, giáo dục và phát triển) yêu cầu tinh thần đồng đội. Các trò chơi được thiết kế để làm cho tất cả các thành viên hiểu nhau hơn và sẽ tạo ra một mối quan hệ mới tại nơi làm việc.

Đặc biệt Team Building Quảng Bình là chuyến đi mang ý nghĩa hoạt động ngoài trời, hoà mình cùng thiên nhiên cực kỳ hấp dẫn.

Lịch trình chi tiết

Thông tin thêm

Video Team Building

Trải nghiệm – Đồng hành – Có Guu

Team Building

Outdoor Trainning

Hành trình Team Building x Fit Tour

Khách hàng đồng hành Team Building cùng Fit Tour

Chuyến đi
Điểm đến
Du khách
%
Hài lòng
Tư vấn về thiết kế chương trình Team Building riêng biệt 0934 8888 54