Tour du lịch mùa hoa anh đào

Tour Mùa Hoa Anh Đào 2023

Bạn đang kiếm một chuyến đi du lịch để ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản, Hàn Quốc và các vùng đất lạ như Pakistan? Lựa chọn tour phù hợp với lịch trình và sở thích của bạn. Chuyến tham quan ngắm hoa anh đào của chúng tôi làm nổi bật những địa điểm tốt nhất để ngắm những cánh hoa nổi tiếng. Thời gian nở hoa của hoa rất ngắn, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm nhìn chúng trong năm nay.

Các chuyến tham quan của chúng tôi bao gồm các địa điểm nổi tiếng nhất như Công viên Ueno, Công viên Maruyama, Công viên Matsumae, Mifuneyama Rakuen, Đền Kiyomizu, v.v. Trải nghiệm các khía cạnh văn hóa của Nhật Bản bằng cách có cơ hội xem Miyako Odori ở Kyoto hoặc thưởng thức các lễ hội của Lễ hội mùa xuân Takayama.

Bên cạnh Nhật Bản, mùa hoa cũng đang nở rộ nhiều quốc gia đặc biệt như Pakistan, Hàn Quốc. Đừng bỏ qua với tuyên ngôn Du lịch có Guu của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy Guu riêng biệt của mình cùng Fit Tour chứ?

Xem Thêm

Tour Mùa Hoa Anh Đào Mới Nhất Của Chúng Tôi

4.4/5

Từ 38.900.000 VNĐ

Hành trình độc đáo của FIT TOUR kết hợp du lịch thuần túy tham quan và những trải nghiệm đậm chất Nhật Bản.

4.4/5

Từ 68.990.000 VNĐ

Tour du lịch Pakistan ngắm hoa anh đào mang đến trải nghiệm vùng đất với nhiều di sản đặc biệt, trong khung thời gian hoa anh đào nở rộ. Ngoài những vùng thung lũng hoa anh đào cổ tích, bạn còn được khám phá nét văn hoá đầy thú vị của Hunza tại Pakistan.

Lịch khởi hành Tour ngắm hoa anh đào 2023

Lịch khởi hành tháng 3

Lịch khởi hành tháng 4

Hoa anh đào là một loài hoa nổi tiếng ở Nhật Bản, được gọi là “sakura” và có ý nghĩa quan trọng trong lịch sử Nhật Bản. Những bông hoa màu hồng ngắn ngủi này tượng trưng cho cuộc sống, tình bạn và là một biểu tượng văn hóa của chính Nhật Bản.

Những câu hỏi thường gặp về hoa anh đào

Hoa anh đào là loài hoa biểu tượng của mùa xuân, thời điểm đổi mới và bản chất phù du của cuộc sống. Cuộc sống của chúng rất ngắn. Sau khi vẻ đẹp của chúng lên đến đỉnh điểm khoảng 2 tuần, hoa bắt đầu rụng. Vào mùa này ở Nhật Bản, mọi người thích tổ chức tiệc hoa anh đào với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình.

Mùa xuân với hoa anh đào ở Nhật Bản (Hàn Quốc, Pakistan,…) không gì khác hơn là sự kỳ diệu. Từ cuối tháng 3 đến giữa tháng 4, hoặc thậm chí là đầu tháng 5, loài hoa sakura (hoa anh đào) biểu tượng của đất nước Nhật Bản thu hút sự chú ý của du khách và người dân địa phương khi những bông hoa xinh đẹp của chúng phủ kín đất nước trong sắc hồng dịu dàng lộng lẫy.

Trong khi Nhật Bản nổi tiếng với hoa anh đào, thì Hàn Quốc cũng nổi tiếng không kém trong mùa hoa anh đào của riêng nó. Các thành phố lớn của Seoul, Gyeongju và Busan đều có rất nhiều cơ hội để khám phá văn hóa địa phương, với bối cảnh thú vị là các màn trình diễn hoa lộng lẫy.

P/s: Hoa anh đào cũng nổi bật nhiều khu vực Đông Á và Nam Á khác nhau. Tuy vậy Hàn Quốc và Nhật Bản vẫn nổi bật nhất với các sự kiện địa phương đón mùa hoa anh đào của họ.

Hoa anh đào (SAKURA) là quốc hoa không chính thức của Nhật Bản, trước đây được gọi là hoa cây (KONOHA). Trong lịch sử ban đầu của Nhật Bản, nó đứng thứ hai sau hoa mận (UME).

Chỉ riêng đoàn của bạn

Đặt lịch trình riêng cho chuyến đi

Đặt Tour riêng để tận hưởng chuyến đi đặc biệt dành riêng cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ Trip Planner chuyên nghiệp để thiết kế chương trình du lịch riêng dành cho bạn và gia đình.

#FitTour #DulichcoGuu

Lịch trình Tour Hàn Quốc mới nhất 2024

Pop up Tour du lịch Hàn Quốc 2024