Tour du lịch Ladakh

Thời gian

13 - 14 ngày

Thời điểm đẹp

Quanh năm

Loại hình

Road Trip & Khám phá

Độ khó

Dễ & Trung bình

Tour du lịch Ladakh Fit Tour

Khám phá Ladakh - Vùng đất của các Lạt Ma và Thánh Hồ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến du lịch Ladakh đáng nhớ, các gói tour du lịch Ladakh của Fit Tour – Du lịch có Guu chính là lựa chọn dành cho bạn. Fit Tour cung cấp nhiều loại tour du lịch Ladakh có thể tùy chỉnh để phù hợp với mọi khách du lịch từ Road Trip, khám phá hay nghỉ dưỡng.

Chúng tôi giúp bạn khám phá các điểm tham quan chính của Ladakh với nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn với đúng thương hiệu Du lịch có Guu.

Dù là một chuyến đi ngắn ngày hay một hành trình dài, một kỳ nghỉ thư giãn hay một kỳ nghỉ phiêu lưu, bất kể sở thích du lịch của bạn là gì, Fit Tour – Du lịch có Guu đều có những chuyến du lịch Ladakh phù hợp cho bạn lựa chọn.

Là một khu vực ở bang Jammu và Kashmir của Ấn Độ, Ladakh nổi tiếng với vẻ đẹp hoang dại, thiên nhiên hùng vĩ, văn hoá bản địa còn nguyên bản. Được bao quanh bởi những ngọn núi tuyết của dãy Himalayas và văn hóa và lịch sử của nó có liên quan chặt chẽ với Tây Tạng, Ladakh được biết đến là Vùng đất của các Lạt Ma, Vùng đất của các Tu viện hay “Là nơi tận cùng của thế giới”.

Du khách Việt check in hồ Pangong Tso Ladakh
Du khách Việt check in hồ Pangong Tso Ladakh

Trong lịch sử, khu vực này là của người gốc Tây Tạng và có rất nhiều tu viện Phật giáo. Do đó, Ladakh cũng được gọi là “tiểu Tây Tạng” trên đất Ấn Độ và là Vùng đất thiêng đường trên dãy Himalaya.

Năm 2009, Điện Ảnh Ấn Độ trình chiếu bộ phim “Ba Chàng Ngốc”. Trong phim này, những thước phim được quay tại tại Ladakh đẹp đến nghẹt thở được giới thiệu qua những bối cảnh của đạo diễn Rajkumar Hirani. Không quá lời, Ladakh là đích thực là nơi níu giữ bao nhiêu tâm hồn mộng mơ lang thang.

Xem thêm
Favicon Fittour Du Lịch Có Gu
Ladakh vùng đất của các Lạt Ma

Tour Du lịch Ladakh hấp dẫn

Du lịch Leh Ladakh cùng Du lịch có Guu

Tour du lịch Ladakh là chuyến đi đưa bạn về với Vùng đất của các Lạt Ma, những Tu viện cổ kính, những ngôi làng Tạng trên dãy Himalayas.

9 Ngày 8 Đêm
Lịch trình: 24/9, 15/10, 5/11...
Giá từ

41.900.000 VNĐ

Ladakh miền chân trời lang thang ở Himalaya

Những điều cần lưu ý trước khi du lịch Ladakh

Những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Ladakh

Những câu hỏi thường gặp về Ladakh

Chỉ riêng đoàn của bạn

Đặt lịch trình riêng cho chuyến đi

Đặt Tour riêng để tận hưởng chuyến đi đặc biệt dành riêng cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ Trip Planner chuyên nghiệp để thiết kế chương trình du lịch riêng dành cho bạn và gia đình.

Khám phá thêm những vùng đất ở Himalaya

#FitTour #DulichcoGuu